Top 5+ Các đơn vị sửa chữa thang máy cỡ nhỏ uy tín tại Tp HCM

Hầu hết các thiết bị điện khi trải qua thời gian sử dụng nhất định chất lượng vận hành không còn như trước nữa, những hiện tượng hư hỏng sẽ xảy ra. Đặc biệt đối với những thiết bị cần sự an toàn cao như thang máy gia đình, thang máy tải khách, thang máy cỡ nhỏ,…

Để đảm bảo cho sự an toàn khi nhận thấy thang máy có những dấu hiệu bất ổn bạn nên tìm ngay cho mình một đơn vị sửa chữa. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn top 5 những đơn vị sửa chữa thang máy có uy tín giá lại mềm nhé.

Những dấu hiệu cho thấy thang máy của bạn được “chữa bệnh”

Qua một quá trình sử dụng nhất định các thiết bị máy móc, điện tử đều xảy ra hiện tượng hư hỏng hoặc trục trặc và các dòng thang máy gia đình, thang máy siêu nhỏ cũng không ngoại lệ. 

Sau đây là những dấu hiệu hư hại của thang máy cỡ nhỏ bạn có thể dễ dàng nhận thấy:

 • Trong quá trình thang máy vận hành, thang máy gia đình có tình trạng lung lắc mạnh, tiếng động cơ phát ra lớn hơn bình thường hoặc là nghe thấy tiếng cót két của cáp tải.
 • Cảm biến thang máy trục trặc hay bị kẹt cửa, nhốt khách bên trong thang máy.
 • Thang máy thường xuyên báo lỗi
 • Tốc độ xử lý thang máy chậm hơn, bảng điều khiển thang máy không nhạy.
 • Khi mất điện hệ thống cứu hộ của thang máy không hoạt động.
 • Hoặc nếu hư hỏng quá nhiều bạn nên thay mới bằng thang máy gia đình khác cho an toàn.

Nhiệm vụ của thang máy gia đình, thang máy siêu nhỏ chính là vận tải người vì thế sản phẩm này đòi hỏi mức độ an toàn gần như là cao nhất. 

Khi bạn nhận thấy thang máy gia đình của mình có những dấu hiệu trên hãy liên lạc ngay đến các đơn vị sửa chữa, lắp đặt thang máy gia đình uy tín để được đánh giá “bệnh lý” và sửa chữa.

Top 5 Đơn vị sửa chữa thang máy gia đình uy tín tại TP. HCM

Công ty TNHH Kỹ thuật tự động & thang máy Sơn Hà

Được thành lập từ những kỹ thuật viên, kỹ sư giàu lâu năm kinh nghiệm, uy tín, nhiệt tình và có trách nhiệm cao trong lĩnh vực thang máy, là đơn vị sửa chữa và cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng có chất lượng nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng.

Hầu hết các dòng thang máy như thang máy gia đình, thang máy tải khách, thang máy văn phòng,… Sơn Hà đều có thể sửa chữa được.

Điểm mạnh:

 • Sở hữu được đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm có đầy nhiệt huyết, đam mê và trách nhiệm.
 • Cam kết mang đến khách hàng sản phẩm chất lượng, uy tín với chi phí tối ưu nhất.
 • Luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng giải quyết vấn đề cho khách hàng.
 • Tư vấn, thiết kế miễn phí 24/24.

Công ty TNHH thiết bị tự động & điều khiến Khang Việt

Là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ bảo trì, sửa chữa thang máy gia đình, thang máy tải khách,… nhanh chóng và tiết kiệm. Luôn đặt sự an toàn của khách hàng là trên hết cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động đã giúp cho vị thế của Khang Việt càng vững chắc.

Các dịch vụ sửa chữa thang máy của Khang Việt:

 • Thang máy hoạt động bất thường
 • Thiết bị hư hỏng nặng hoặc khó sửa chữa.

Công ty TNHH thang máy Thái Sơn

Với mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp, sản xuất, lắp ráp và sửa chữa thang máy gia đình hàng đầu, vì thế Thái Sơn không ngừng phấn đấu phát triển. 

Đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, đầy đam mê và nhiệt huyết luôn mang đến cho khách hàng cảm giác an toàn và tin tưởng.

Công ty TNHH thang máy Việt Trung 

Với 10 năm kinh nghiệm hoạt động, Việt Trung đã trở thành 1 trong những đơn vị sửa chữa thang máy uy tín nhất tại TP.HCM. 

Thang máy Việt Trung luôn tự hào về chất lượng sản phẩm mình đem tới cho khách hàng, với phương châm “ Năng động, sáng tạo, hiệu quả” đã khiến chỗ đứng của Việt Trung trong lòng khách hàng thêm vững chắc.

Công ty TNHH Công nghệ và Kỹ thuật thang máy Hàn Lâm

Cái tên cuối cùng được nhắc đến trong danh sách này chính là thang máy Hàn Lâm – chuyên cung cấp các loại thang máy gia đình, thang máy siêu nhỏ được lắp đặt theo yêu cầu chỉ từ mức giá 251.000.000 VNĐ.

Với thiết kế và mẫu mã phong phú, đa dạng, sản phẩm chất lượng nhưng giá cả lại tối ưu chính vì điều này đã khiến cho Hàn Lâm tự tin khẳng định mình là đơn vị cung cấp, sửa chữa thang máy gia đình uy tín nhất thị trường Việt Nam.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 296/23 – Khu phố 5 – Nguyễn Văn Quá – P.Đông Hưng Thuận – Quận 12 – TP.HCM

Sđt: 0978 744 961

Fax: 028.62567457

Email: Hanlamthangmay@gmai.com

Website: https://thangmayhanlam.com/

Share Button

270 lượt xem Ngày 25 - 05, 2017

BÀI VIẾT LIÊN QUAN