Top 3 shop giày thể thao tại Thái Nguyên

Thời trang, giày dép luôn là chủ để nóng hổi của mọi thời đại, và đặc biệt đây là vấn đề quan tâm hàng đầu không chỉ của các chị em phụ nữ mà ngay cả phái mạnh cũng luôn rất coi trọng hình thức bên ngoài. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn top 3 shop giày thể thao tại Thái Nguyên uy tín và chất lượng.

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua giày dép ở Thái Nguyên, bạn không biết nơi nào uy tín, nơi nào chất lượng, nơi nào giá cả hợp lý, hãy thử đến với 1 trong top 3 shop giày thể thao tại Thái Nguyên dưới đây xem sao nhé!

Top 1: Duy shop

top 3 shop giày thể thao

Nói đến các shop giày cho nam thì đầu tiên cần phải kể đến Duy shop, nếu các bạn là fan của giày thể thao , giày vải, các mẫu giày nam công sở, Shop giầy tây nam hàng hiệu giá rẻ thời trang, giày buộc dây phong cách Hàn Quốc, … và còn rất nhiều các loại giày dép khác nữa, thì đây là một gợi ý hoàn hảo cho bạn. Với mẫu mã sản phẩm đa dạng, đa dạng cả về kiểu dáng lẫn màu sắc nữa do đó đến với Duy Shop chắc chắn bạn sẽ hài lòng đấy

Địa chỉ cho bạn nào cần nhé:

Sn59. Tổ 16. P ĐỒng Quang . TP Thái Nguyên .
(Đường rẽ trường CĐ văn hóa nghệ thuật Việt Bắc)

Top 2: Vans Thái Nguyên

top 3 shop giày thể thao

Một địa điể nữa về shop giày vải, giày thể thao cho những bạn cá tính. Vans Thái Nguyên là một gợi ý dành cho bạn bởi nơi đây tụ hội rất nhiều giày dép với mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc và phong cách khác nhau. Với thương hiệu thời trang thể thao nổi tiếng thì đây là nơi sẽ mang lại những sản phẩm với chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng. Đây là đại lý chính hãng và duy nhất của Vans tại Thái Nguyên.

Địa chỉ: 347 Lương Ngọc Quyến, TP.Thái Nguyên

Top 3: Adidas Thái Nguyên

top 3 shop giày thể thao

Địa chỉ: 568 Lương Ngọc Quyến, Đồng Quang, Thái Nguyên

Có lẽ không có ai là không biết đến thương hiệu adidas, dòng sản phẩm của adidas ra đời từ rất lâu và có lẽ là “ông vua” của đồ thể thao, càng ngày thương hiệu giày thể thao adidas càng khẳng định chỗ đứng của mình trong sự lựa chọn của người sử dụng. Các sản phẩm adidas luôn được cải tiến về mặt chất lượng cũng như mặt thẩm mỹ, các sản phẩm luôn được cải tiến sao cho nhẹ nhất, thoải mái nhất mà không ảnh hưởng đến sự ổn định hay độ bền của giày. 

Nếu bạn là fan ruột của adidas thì hãy đến với adidas Thái Nguyên nhé!

Trên đây là top 3 shop giày thể thao tại Thái Nguyên, nếu các bạn ưa thích những dòng sản phẩm này thì đây là những gợi ý hoàn hảo cho bạn đấy!

 

Share Button

2919 lượt xem Ngày 16 - 08, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN