Tìm hiểu các loại giá treo quần áo

Một số loại giá treo quần áo phổ biến trên thị trường hiện nay của các shop thời trang đang dùng.

Giá treo quần áo trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều mẫu mã khác nhau nhằm mục đích phục vụ cho nhu cầu trang trí nhà ở với giá thành rẻ hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Các sản phẩm chủ yếu là giá treo quần áo, kệ treo quần áo,…dùng vật liệu inox, ống nhựa,..phù hợp với sở thích của mỗi người.

Một số loại sản phẩm về giá treo quần áo

 Giá treo quần áo thanh ngang  tận dụng diện tích chật hẹp của gia đình hay các shop thời trang thiết kế sang trọng, độc đáo dùng các loại nguyên liệu rẻ tiền như ống nhựa,..loại giá treo này thường thiết kế gồm hai thanh ngang chạy dọc giúp người dùng có thể tiết kiệm không gian treo đồ thích hợp cho cả gia đình và các shop thời trang.

giá treo quần áo

Giá treo quần áo được thiết kế theo hình cung với kiểu dáng tinh tế, trang nhã làm nổi bất sản phẩm trưng bày thường sử dụng cho các shop bán hàng về thời trang tận dụng tối đa diện tích của shop mang phong cách trẻ trung năng động.

giá treo quần áo

Giá treo quần áo nhiều tầng cùng các móc treo đồ sử dụng chủ yếu treo các loại váy trong các shop thể hiện đường nét của các loại thời trang đẹp và phong cách, sử dụng các vật liệu khác nhau.giá treo quần áo

Trên thị trường còn có rất nhiều loại mẫu treo quần áo khác nhau mẫu mã đa dạng đưa đến cho người mua nhiều sự lựa chọn mà không mất quá nhiều thời gian, phù hợp với túi tiền bình dân của mọi người.

Share Button

2761 lượt xem Ngày 04 - 04, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN