Sáng tạo với giá treo khăn tắm

Những chiếc giá treo khăn tắm không chỉ đơn thuần là dùng để treo khăn tắm, với 6 ý tưởng độc đáo dưới đây, chiếc giá treo khăn tắm thường ngày sẽ nhanh chóng được biến hoá để trở thành những món đồ mới mẻ, tiện ích và phong cách.

1. Lưu trữ nhiều hơn
Gắn vào giá treo khăn tắm những chiếc móc hình mũi câu là cách làm đơn giản để bạn nhân không gian lưu trữ lên gấp nhiều lần. Với những chiếc móc này, bạn có thể thoải mái treo khăn mặt, đồ vệ sinh cá nhân, thậm chí là cả túi thơm, phụ kiện làm đẹp lên giá mà không phải lo lắng về diện tích.

giá treo khăn tắm

2. Giá treo giày cao gót

Đối với những cô nàng điệu đà thì giày cao gót là phụ kiện không thể thiếu trong bộ sưu tập thời trang. Nếu số lượng giày dép của bạn đã nhiều tới mức chiếc tủ giày không còn “kham” nổi nữa, thì một chiếc giá treo khăn tắm cố định gần tủ giày hoặc ngoài cửa sẽ vô cùng hữu hiệu để bạn có thêm không gian lưu trữ giày dép. Bạn có thể treo những đôi giày mình ưa thích và sử dụng thường xuyên nhất lên chiếc giá này.
giá treo khăn tắm
3. Giá treo tạp chí

Không chỉ sử dụng để treo khăn trong phòng tắm, những chiếc giá kiểu này còn rất cơ động trong việc lưu trữ báo hay các loại tạp chí. Bạn có thể cố định một chiếc giá kiểu này ở phòng khách, phòng ngủ, thậm chí là… toilet để phục vụ thói quen đọc báo, tạp chí giết thời gian trong toilet của mình.
giá treo khăn tắm
4. Nơi chồng khoe cà vạt
Cũng giống như những đôi giày cao gót của các cô vợ, những ông chồng cũng có thể sử dụng chiếc giá treo này để sắp xếp bộ sưu tập cà vạt đủ màu sắc của mình. Với cách lưu trữ này, chị em sẽ không còn phải mất nhiều thời gian để mở đủ các loại hộp đựng rồi tìm ra loại cà vạt phù hợp với chiếc áo sơ mi của chồng vào mỗi sáng.

giá treo khăn tắm
5. Treo dụng cụ nhà bếp

Một chiếc giá treo khăn cùng những chiếc móc chữ S sẽ là cứu cánh để các bà nội trợ tha hồ treo đủ loại dụng cụ nhà bếp mà không tốn quá nhiều diện tích. Ngoài các vật nhỏ như vá (môi), đồ dùng đánh trứng,… bạn có thể treo cả nồi, chảo, thớt… Điều này không chỉ giúp cho bạn tiết kiệm thời gian đi tìm đồ mà khu vực bếp cũng được bố trí khoa học hơn.
giá treo khăn tắm

6. Góc nữ công gia chánh khoa học

Nếu bạn là cô nàng ưa thích những công việc thủ công như may vá, thêu thùa thì ý tưởng cuối cùng này sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng. Những chiếc móc hình chữ S một lần nữa lại phát huy tác dụng. Với những chiếc móc này, các loại kéo to, kéo nhỏ, thước kẻ, ruy băng… sẽ được sắp xếp gọn gàng. Và bây giờ, góc nữ công gia chánh của bạn đã trở nên khoa học và đẹp mắt hơn nhiều rồi đấy.

giá treo khăn tắm

Giá kệ thời trang 3s chuyên cung cấp giá kệ shop thời trang, kệ trưng bày-trang trí, kệ siêu thị giá rẻ, …

 

Share Button

1244 lượt xem Ngày 28 - 06, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN