Quần Jeans nữ kết hợp với giày nào cho hợp?

Có lẽ không có mùa nào thích hợp với quần jeans hơn mùa thu, những chiếc quần jeans mang lại cảm giác năng động, trẻ trung hơn do đó hầu hết tủ đồ của bạn nữ đều có sự xuất hiện của những chiếc quần jeans cá tính này. Tuy nhiên quần jeans đẹp nhất là khi được phối hợp với những phụ kiện hợp lý đặc biệt là giày dép. Vậy quần jeans nữ kết hợp với giày nào cho hợp?

Thực ra quần jeans rất dễ phối hợp với những phụ kiện hay những trang phục khác nhau, hãy cùng xem một số mẫu giày dép phù hợp để kết hợp với quần jeans nữ nhé!

1.Giày đế cói

quần Jeans nữ

Chiếc giày đế cói rất phù hợp với quần jeans nhất là quần ống côn cá tính, kết hợp quần jeans với quần ống côn tạo nên sự năng động và tươi trẻ.

2. Boot da

quần Jeans nữ

Mùa thu là lúc mà boot da lên ngôi, khi kết hợp hai sản phẩm đặc trưng của mùa thu sẽ tạo nên những bộ

Mùa thu là lúc lên ngôi của chất liệu cứng cáp như da lộn hay da. Kết hợp chiếc quần jeans ống loe hot trend với đôi giày boot cổ ngắn sẽ tăng thêm chất thời trang cho bạn.

3. Giày bệt mũi nhọn

quần Jeans nữ

Giày mũi nhọn và quần Jeans khi kết hợp với nhau sẽ mang lại sự gợi cảm và thanh lịch ngoài ra còn giúp đôi chân của bạn dài ra nữa đấy 🙂

4. Giày thể thao

quần Jeans nữ

Chắc các bạn đã rất quen thuộc với kiểu kết hợp này, đây có thể coi là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn trẻ trung năng động, cá tính.

5. Dép lê thời trang

quần Jeans nữ

Dép lê thời trang rất tiện dụng và khá phù hợp khi đi dạo phố hay du lịch, và rất phù hợp nếu như bạn kết hợp chúng với những chiếc quần jeans cá tính, năng động.

6. Sục

quần Jeans nữ

Sục + quần jeans có lẽ là cách fix đồ cực ăn ý, sục mang đến cám giác cực thoải mái cho đôi chân của bạn.

7. Giày cao gót

quần Jeans nữ

Tăng đẳng cấp tăng vóc dáng cùng với chiếc quần jeans khi chọn một đôi giày cao gót mũi nhọn thời thượng,hãy chọn quần jeans cạp cao mix với giày mũi nhọn cao gót để đôi chân trông dài hơn hoàn hảo cho buổi hẹn hò hay gặp gỡ bạn bè.

Hãy chọn cho mình những sự kết hợp độc đáo và thật đẹp với quần jeans nữ cá tính nhé!

Share Button

1837 lượt xem Ngày 27 - 08, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN