Phối hợp màu sắc trên quần áo như thế nào là hiệu quả

Một bộ quần áo đẹp, hàng hiệu mà khi mặc bạn không biết cách phối đồ thì nó cũng sẽ chỉ giống như những bộ quần áo hàng chợ bình thường, còn nếu là những bộ quần áo bình thường mà bạn biết cách phối hợp chúng thì chẳng cần đến hàng hiệu cũng đã đủ đẹp rồi, tuy nhiên có rất nhiều bạn không biết cách phối hợp như  thế nào cho phù hợp bởi nếu như phối hợp không đúng cách thì có thể trở thành thảm họa. Vậy làm sao để phối đồ có hiệu quả?

quần áo

Để phối hợp thật hiệu quả bạn cần quan tâm đến kiểu dáng của trang phục, tuy nhiên điều quan trọng đó mà màu sắc của chúng, khi phối đồ bạn cần phải thật quan tâm đến màu sắc của những trang phục mà bạn cần phối hợp.

Để phối hợp hiệu quả thì trước hết bạn cần phải thực sự hiểu về màu sắc đã:

Với sự quan trọng của việc phối hợp màu sắc trong cách ăn mặc để cho đẹp hơn và tinh tế hơn thì ai không ai là không biết đến sự quan trọng đó . Chính vì thế mà nhiều người bỏ ra rất nhiều thời gian để học về những khái niệm màu sắc , các màu tương thích , khắc nghịch nhau . Nên nếu bạn hiểu rõ được và biết cách phối hộp màu sắc cho tổng bộ quần áo của bạn thì chắc chắn rằng nhìn bạn sẽ có một phong cách thanh lịch và sang trọng , còn nếu bạn cứ tùy ý sắp xếp thì chỉ có may mắn mới có thể giúp đỡ bạn chứ chắc chắn là bạn sẽ không vừa ý chút nào với sự lựa chọn đấy của mình .

Mỗi màu sắc có cái nhìn khác nhau cũng như tính chất khác nhau. Ví dụ với màu đen thì bạn sẽ cảm nhận được đó là một màu quyến rũ và bí ẩn , với màu trắng bạn sẽ thấy được sự quý phái cũng tương tự như nhiều màu khắc mà bạn có thể lựa chọn theo phong cách mà bạn muốn hướng đến cũng như địa điểm mà bạn sẽ tham gia để lựa chọn sao cho phù hợp nhất với khung cảnh đấy .

Điều đặc biệt chú ý là khi mặc một bộ quần áo thì bạn không được lựa chọn bộ quần áo nào có trên 3 màu . Bạn có thể lựa chọn một hai màu làm màu sắc chủ đạo với bộ đồ đó và nó chiếm phần lớn diện tích , và một màu sắc chiếm ít diện tích và màu này dùng để làm điểm nhấn cho bộ đồ mà bạn chọn . Nếu trong những tình huống khẩn cấp mà bạn không biết lựa chọn như thế nào thì để an toàn thì bạn nên lựa chọn những gam màu trung tính . Các màu trung tính như đen , trắng , xám … .

Cách chọn và phối màu sắc cho quần áo

– Lựa chọn các màu tương tự
Nếu bạn không quá tự tin về cách phối những màu sắc khác nhau thì bạn có thể sử dụng giải pháp là dùng các màu tương tự nhau với những món đồ khác nhau . Với sự đơn giản như thế này những hiệu quả mà nó mang lại là rất cao đấy . Ví dụ bạn có thể sử dụng một chiếc cà vạt màu cam đi cùng với nó là một chiếc khăn vuông màu cam như thế sẽ toát lên cá tính mạnh mẽ mà không bị rối màu cho bộ trang phục của bạn .
– Màu sắc bổ sung
Màu sắc bổ sung là những màu sắc đối diện nhau trên bánh xe màu . Những màu sắc tương phản này khi đứng cạnh nhau thường rất đậm vì thế mà trang phục của bạn sẽ vô cùng nổi bật và bắt mắt . Ví dụ như bạn có thể kết hợp những gam màu như đỏ – xanh , vàng – tím .. .

Dưới đây một số bộ đồ mà có sự phối hợp màu sắc vô cùng chuẩn xác và đẹp mắt chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn

quần áo

quần áo

quần áo

quần áo

quần áo

 

Trên đây là hướng dẫn cách phối hợp màu sắc trên quần áo mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn để bạn có thể kết hợp cho mình được những bộ trang phục đẹp, sang trọng, lịch thiệp khi ra đường.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp và thi công lắp đặt các loại  giá kệ shop thời trang, kệ trưng bày-trang trí, kệ siêu thị giá rẻ, … 

Share Button

1803 lượt xem Ngày 24 - 06, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN