Những tác dụng không ngờ đến của giá sách

Những chiếc giá sách với thiết kế mở, hay lắp cửa kính, từ giá thông thường hay giá kịch trần, chúng không chỉ đơn thuần là giá sách thông thường mà còn có thể đem lại nhiều công dụng hơn thế nữa!

Những chiếc giá sách là đồ vật chẳng thể thiếu trong các ngôi nhà. Nhưng bạn có biết những giá sách này không nhất thiết phải dùng để đựng sách, chúng có thể lắp cửa hoặc để mở, chúng có thể trở thành tủ đựng quần áo, giày dép thay vì chỉ đơn giản để đựng sách. Chúng có thể được đặt trong phòng làm việc, phòng ngủ, phòng khách và phòng ăn. Không chỉ đa dạng về cách sử dụng, chúng còn rất đa dạng với các kiểu dáng thiết kế.

Giá sách ngang kiểu mở cổ điển. Nhưng thay vì để thông hai bên, phần lưng giá vẫn được đóng khung giúp đồ đạc không dễ bị rơi ra ngoài. Vừa kết hợp làm giá sách, vừa kết hợp làm kệ trang trí phòng khách.Vậy là bạn đã có một phòng khách kiêm thư viện đẹp mắt rồi.

khong-chi-don-gian-la-gia-sach_552ee6aaa5

Cũng vẫn là kiểu giá sách đó, nhưng chiếc giá sách này được sơn viền màu đậm bên ngoài kết hợp cùng màu sơn trắng của phần còn lại tạo nên nét tương phản rõ nét góp phần tăng tính hiện đại cho không gian.
giá sách
Giá kịch trần chưa bao giờ là lỗi mốt, từ những ngôi nhà diện tích nhỏ đến những ngôi nhà có diện tích khủng. Không chỉ kéo dài từ sàn nhà lên đến gần trần nhà, không gian bên trên chiếc giá còn được trưng dụng để bày đồ trang trí, chiếc giá này còn được thiết kế bám sát các góc nhà giúp tận dụng tối đa không gian cho việc lưu trữ sách và một số đồ đạc.
giá sách
Với mỗi loại giá sách lại có một phong cách khác nhau, chọn một loại giá sách cho không gian nhà bạn sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn nếu bạn biết kết hợp được chúng với những đồ nội thất trong nhà.
Share Button

1129 lượt xem Ngày 18 - 04, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN