Những nhà cấp 4 nông thôn đơn giản đẹp và sang trọng

Ngôi nhà cấp 4 được xây dựng phổ biến ở các làng quê Việt Nam chúng thỏa mãn được điều kiện kinh tế cũng như sinh hoạt của người dân. Những nhà cấp 4 trước kia được xây dựng khá đơn giản nhưng với nền kinh tế phát triển đời sống nhân dân được nâng cao nên có nhiều loại thiết kế xây dựng căn nhà cấp 4 ra đời.

Một số căn nhà cấp 4 được thiết kế độc đáo:

Thiết kế nhà với góc sân trước và bên hông nhà là những cây cảnh xanh tươi, thiết kế có ống khói giúp cho việc sinh hoạt trong gia đình trở nên thuận tiện hơn vào mùa đông giá rét hay mùa nóng bức sẽ có gió mát từ tự nhiên vào trong ngôi nhà của mình

nhà cấp 4

Sử dụng phong cách thiết kế hiện đại để xây dựng ngôi nhà tạo lên căn nhà mang hơi thở của căn nhà hiện đại, phong cách mà giá thành thì tương đối ít.

nhà cấp 4

Dùng những loại cây trồng xung quanh ngôi nhà sẽ tạo sự thoáng mát cho căn nhà, thiết kế nhiều cửa sổ đem ánh sáng cho ngôi nhà đáp ứng nhu cầu thiết yếu cho vùng nông thôn ưa không gian thoáng đãng, mát mẻ.

nhà cấp 4

Những căn nhà này sử dụng những nguyên liệu và lựa chọn kiểu dáng khá đơn giản đảm bảo sự thẩm mỹ và độ bền của ngôi nhà. Nhà cấp 4 truyền thống thường được thiết kế đổ mái bằng đúc bằng bê tông, tuy nhiên loại mái này không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ.

nhà cấp 4

Theo xu hướng hiện đại và để tăng thêm giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà cấp 4, các kiến trúc sư đã lựa chọn mái nhà với các nhịp điệu gấp gãy, điều đó vừa mang lại một sắc thái riêng vừa có không gian “giải nhiệt” dưới mái vào mùa hè.

Share Button

4540 lượt xem Ngày 11 - 04, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN