Hướng dẫn đặt kệ tủ hợp phong thủy trong phòng ngủ

Khi xã hội ngày càng phát triển thì việc quan tâm đến phong thủy khi xây dựng một ngôi nhà hay thậm chí là cách để đồ đạc trong nhà ở những vị trí hợp với phong thủy cũng được các gia chủ hết sức quan tâm. Cũng như vậy khi đặt kệ tủ hợp phong thủy thì gia chủ cũng cần chú ý một số điều sau để đảm bảo tốt cho vận mệnh của gia chủ.

Trong phong thủy thì những kệ tủ hợp phong thủy thường có những góc sắc cạnh nếu đặt trong phòng ngủ sẽ mang đến vận sát thân cho gia chủ vì vậy khi đặt những loại tủ này trong phòng ngủ cần được nghiên cứu kỹ lưỡng.

Theo phong thủy thì tủ mở, kệ được đặt trong phòng ngủ sẽ được xem là nguyên nhân dẫn đến sự xung đột, bất hòa giữa các thành viên trong gia đình, nghiêm trọng hơn có thể gây đến những hiểu lầm nghiêm trọng giữa cặp vợ chồng làm ánh hưởng đến hành phúc gia đình.

kệ tủ hợp phong thủy

Nếu bạn vẫn muốn đặt kệ tủ những vật dụng đó trong phòng ngủ của bạn thì hãy gắn thêm cửa cho chúng để chúng tạo thành loại tủ có nhiều ngăn, thêm vào đó khi chọn mua tủ để đặt trong phòng ngủ thì bạn hãy chọn những loại tủ không có gương phản chiếu. Hoặc bạn có dùng cách đơn giản hơn là bạn dùng một miếng vải lớn tối màu che chiếc tủ lại, như thế bạn có thể yên tâm hơn khi có chúng trong phòng ngủ.

kệ tủ hợp thời trang

Khi bạn chọn kệ tủ họp phong thủy thì bạn nên chọn những mẫu tủ có ít họa tiết trang trí chạm khắc, tốt nhất dùng mặt tủ phẳng sẽ tránh được một số tại họa không cần thiết.

kệ tủ hợp phong thủy

Đây là một số lời khuyên về việc đặt và chọn đặt kệ tủ hợp phong thủy trong phòng ngủ. Bạn hãy là người tiêu dùng thông minh để lựa chọn tốt nhất cho gia đình của mình.

 

 

Share Button

1598 lượt xem Ngày 07 - 04, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN