Những ngôi nhà gỗ được thiết kế đẹp nhất hiện nay

Bạn mơ ước có một ngôi nhà đẹp như mơ được thiết kế bằng gỗ? Bạn chưa biết thiết kế như thế nào để thể hiện đẳng cấp? Ngay bây giờ mình sẽ cho bạn một vài gợi ý về những thiết kế độc đáo của ngôi nhà gỗ đẹp hiện nay.

Với sự kết hợp tinh tế từ khâu chọn vật liệu để xây dựng nhà gỗ đẹp tạo thành ngôi nhà tuyệt đẹp theo mơ ước của các bạn.

Ngôi nhà gỗ Quincy, California-Mỹ : Ngôi nhà nằm tách biệt với thế giới bên ngoài hòa mình với thiên nhiên cùng sự kết hợp ao cá, hồ nước đem đến cho một cảm giác thoải mái, thanh bình, tránh xa với cuộc sống bon chen kiếm song của thực tại. Căn nhà được thiết kế với chất liệu chủ yếu là gỗ với diện tích rộng lên đến 600m2.

nhà gỗ đẹp

Ngôi nhà gỗ tại Pháp(Megève French Alps): được thiết kế một cách tỉ mỉ sang tạo, tinh tế với 5 phòng ngủ.Bên ngoài được chủ nhà thiết kế thêm hồ bơi khu vui chơi cho trẻ nhỏ tạo không khí thoáng đãng, hẳn là một nơi nghỉ thoải mái khi bước đến căn nhà này.  Giá của căn nhà lên đến hàng triệu USD đến với ngôi nhà bạn hoàn tòa có thể trải nghiệm những cảm giác mới là do sự thiết kế độc đáo cho ngôi nhà của mình.

nhà gỗ đẹp

Ngôi nhà gỗ tại Maldives( The Ocean Flower): Đây là địa điểm khá nổi tiếng đối với các khách du lịch đặt chân đến vùng đất này, những căn nhà gỗ đẹp ở đây được thiết kế trang nhã nằm hoang dã trên dọc hòn đảo với bên cạnh là nước biển màu xanh lam. Đến với nơi đây khách du lich có thể hòa mình vào với thiên nhiên vui sống cùng các trò chơi thú vị như bơi lội, ăn uống,… Nội thất thì được cung cấp bởi khách sạn năm sao giúp tạo không gian đẹp nhất có thê cho khách.

nhà gỗ đẹp

Các ngôi nhà gỗ đẹp này đều được các nhà thiết kế một cách độc đáo tạo lên vẻ đẹp tự nhiên, mộc mạc vốn có từ vật liệu là gỗ. Nếu bạn có nhu cầu để làm một ngôi nhà bằng gỗ hãy tham khảo những mẫu này nhé…Chúng sẽ giúp con người bạn thoải mái khi bước chân về ngôi nhà yên bình của mình đấy!!!!

Share Button

2590 lượt xem Ngày 07 - 04, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN