Những mẫu thiết kế nhà bếp hiện đại, sáng tạo

Đối với một căn nhà của gia đình thì gian bếp chính là linh hồn của căn nhà, nó là nơi giữ lửa cho hạnh phúc gia đình, tạo ra sự ấm cúng cho không gian căn nhà. Từ rất lâu với những thiết kế nội thất trong nhà thì nhà bếp cũng được chú trọng không kém với các gian phòng khác như phòng khách, phòng ngủ,…

Những mẫu phòng bếp được thiết kế hiện đại

Phòng bếp có quầy bar tử bếp: với sự thiết kế độc đáo của quầy bar khoe mặt đẹp nhất của nhà bếp ra ngoài tạo sự ấn tượng khi có khách ghé thăm, nó mang vẻ đẹp trang trọng, hiện đại nhất hiện nay.

phòng bếp đẹp

Phòng bếp với kiểu chữ L : Đây là loại bếp mà các gia đình hay sử dụng nhất, nó thiết kế khá tiên lợi để tận dụng những góc nhà một cách triệt để, khu vực nấu nướng hiện đại rỗng rãi, thoải mái.

phòng bếp đẹp

Phòng bếp chữ I: Tận dụng khoảng trống thừa bạn thiết kế phòng bếp với các kệ, giá đỡ bên trên để đồ đạc nhà bếp giữ sự ngăn nắp sạch sẽ cho gia đình, với loại thiết kế này phù hợp với gia đình có diện tích không gian nhỏ. Tạo lên sự ấm cũng cho gia đình bạn.

phòng bếp đẹp

Phòng bếp hình chữ U: Loại phòng này thiết kế tốt hơn không gian nhà rộng, có thêm bàn để thái thức ăn rộng rãi, tủ chứa đồ bề mặt phẳng, bạn có thể kết hợp với tủ lạnh để ngay cạnh tủ bếp nhà bạn, mang cảm giác thoáng đãng gọn gàng.

phòng bếp đẹp

Trên đây là một số các gợi ý giúp các bạn dễ dàng chọn lựa và thiết kế phòng bếp nhà mình, bạn có thể dùng những thiết kế ưa chuộng hiện nay sẽ là điểm nhấn cho căn nhà của bạn. Sử dụng những phòng bếp cùng với sự thẩm mỹ thiết kế nó sẽ nơi ấm cúng giúp gia đình của chúng ta thêm ấm cúng, hạnh phúc.

 

Share Button

2520 lượt xem Ngày 08 - 04, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN