Những điều cần lưu ý khi mua giá kệ trưng bày.

Tốc độ phát triển kinh tế diễn ra nhanh chóng, sự phát triển của các chuỗi cửa hàng siêu thị cũng theo xu hướng đó kéo theo nhu cầu về kệ trưng bày ngày càng tăng cao.

Thị trường đa dạng với nhiều mẫu kệ siêu thị khác nhau, tốt có nhiều nhưng cùng với đó hàng kém chất lượng cũng không hề kém cạnh. Ngoài ra việc lựa chọn kệ trưng bày cho hợp lý với cửa hàng sao cho đẹp mắt và thu hút khách hàng cũng rất quan trọng vì bạn cần nó để kêu gọi, chào mời khách hàng của mình đến mua hàng không chỉ một lần.

20150115_IMG_1235

+ Cần xác định xem mặt hàng bán có trọng lượng như thế nào, nếu nặng thì nên dùng kệ dày để bày cho chắc chắn còn nếu là những hàng nhẹ thì có thể sử dụng kệ mỏng tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo yêu cầu.

+ Cần xem diện tích mặt bằng bao nhiêu để lựa chọn độ dài của kệ cũng như loại kệ, nếu rộng có thể sử dụng kệ đôi, hai mặt đều để được hàng ở giữa, còn các kệ áp tường một mặt cho sang bên cạnh, ngược lại diện tích nhỏ có thể chỉ dùng một trong hai loại đó.

+ Cần xem chất lượng của kệ bày hàng như thế nào: độ bền và kiểu dáng là tiêu chí đầu tiên cần xem xét, bền nhưng không quá thô, đẹp mắt nhưng phải đảm bảo khả năng lưu trữ.

+ Cuối cùng cần lưu ý là nên chọn nhà cung cấp kệ có uy tín trên thị trường, đã làm việc lâu năm trong lĩnh vực, tốt nhất là nên chọn đơn vị sản xuất trực tiếp kệ.

Hiện nay Giá kệ thời trang 3S là một trong số ít công ty sản xuất giá kệ trưng bày với chất lượng, kiểu dáng đẹp mắt cùng với giá cả phải chăng. Để đảm bảo quyền lợi khách hàng, cũng như chứng tỏ mình là một người tiêu dùng thông minh, hãy đến với chúng tôi. Sự hài lòng của khách hàng là thứ chúng tôi mong muốn.

Share Button

912 lượt xem Ngày 27 - 03, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN