Những chiếc ÁO VÔ GIÁ cho sản phẩm kinh doanh

Nếu bạn đang kinh doanh và đang phải chạy đua về giá cả thì thực sự đó đang là con đường sai lầm. Phá giá bằng phá sản mà nên hay chọn cho mình con đường khác tốt hơn. Nếu chạy theo về giá thì phải phải có tiềm năng kinh tế còn nếu bạn không có thì nên đi theo 1 ngách nhỏ hơn.

Tôi sẽ cho bạn 1 ví dụ như này bạn sẽ hiểu ngay.

– Có một mớ rau ở ngoài chợ có giá là 5k

– Tiếp theo nếu ta mang mớ ra đó vào 1 quán cơm bình dân và xào nó lên thì giá của nó sẽ 10k

– Cũng là mớ rau muống đó nếu được gọi là rau sạch thì đĩa rau muống đó sẽ là 20k

– Và cũng là mớ rau muống đó nếu được làm ở một quán nhậu và chiếc đĩa của nó là chiếc đĩa thật đẹp giá của nó sẽ 40k

– Và thêm một lần nữa nếu đĩa rau xào đó được nằm ở một nhà hàng sang trọng thì giá của nó sẽ là 250k

Vậy ví dụ của tôi ở đây là như nào. Vẫn là mớ rau muốn đó, tại sao lại có thể giá chêch lệch nhau đến như vậy được. Ở mức đầu tiên họ có thể tự nấu hoặc ra ngoài và không cần thực phẩm sạch chỉ cần ăn để sống vì nếu không ăn thì sau 2 ngày là về với đất mẹ ngay. Thà ăn để mười mấy năm nữa ngộ độc còn hơn. Tiếp theo, khi họ có dư giả chút ít rồi thì họ phải ăn thực phẩm thật sạch. Họ phải đảm bảo cho sức khỏe của mình phải chăn RAU SẠCH chứ không ăn RAU bẩn. Khi xong môi trường làm đối tác và có các mối quan hệ xã hội thì họ sẽ chịu chi hơn chứ vì nó có tác dụng trực tiếp cho họ. Còn khi vào một khách sản 5 sao họ dc tôn trọng, họ được khẳng định thì giá cả đó không còn quan trọng.

Nên khi bán hàng hãy tạo ra 1 sản phẩm, bạn phải đánh bóng nó, nó có giá trị thực sự với mọi người. Ngoài những tính năng chắc chắn phải có ra thì phải có thêm những yếu tố khác để cho khách hàng cảm thấy mình được AN TOÀN, mình được TÔN TRỌNG và mình được KHẲNG ĐỊNH thì vấn đề giá tiền đó sẽ hợp lý và ai cũng sẽ chi.

Nếu các bạn kinh doanh các mặt hàng thời trang như quần áo, giày dép hay túi xách, hay những loại nước, dầu gội đầu hay thậm chí là những chai rượi thì hãy liên hệ NGAY với Mr.Long chuyên giá kệ thời trang, kệ sắt công nghiệp, nội thất shop thời trang … hottline: 0988.663.981 để được tư vẫn và giúp bạn giải quyết những vấn đề đó

>>xem thêm

[Góc khởi nghiệp] Bánh xe cuộc đời

Review một số mẫu nội thất shop thời trang phong cách

Kệ đôi giữa shop đẹp

Share Button

1192 lượt xem Ngày 03 - 07, 2017

BÀI VIẾT LIÊN QUAN