Nguyên tắc trưng bày giá kệ thời trang

Giá treo là nơi trưng bày, điểm tựa tinh tế cho các mặt hàng.

Cuối tuần rảnh rỗi, tôi cùng đứa em gái dạo một vòng qua các con phố, thực ra là tài xế cho “yêu nữ xài hàng hiệu” này đi shopping. Dừng chân tại ba cửa hàng chuyên bán hàng hiệu xách tay rất sang trọng ở một trong những khu mua sắm cao cấp bậc nhất thành phố. Thế nhưng, thực thất vọng khi nhìn những chiếc áo hàng hiệu được mang trên những chiếc mắc áo rẻ tiền, xếp san sát nhau trên những chiếc giá treo quần áo đơn giản, hời hợt không có gì đặc sắc. Không quá khi nói nếu như không có bảng hiệu, chắc tôi không thể phân biệt các cửa hàng này với nhau, hoàn toàn không có một điểm nhấn khiến tôi phải để mắt đến.

Phải chăng, những người chủ cửa hàng đã quá quan tâm đến sản phẩm bày bán mà quên đi mất sự độc đáo đến từ những chiếc giá kệ thời trang cũng như cách bài trí lạ mắt mà vẫn đảm bảo sự sang trọng của những chiếc áo. Mua hàng hiệu, khách hàng chắc chắn là những người đẳng cấp và tinh tế, họ không muốn bị lẫn trong đám đông cùng vơi những thứ nhạt nhẽo.

gia treo do thoi trang

Để có thể thu hút khách hàng, có những nguyên tắc mà người chủ cửa hàng cần phải ghi nhớ:

– Không treo quá nhiều đồ trên giá treo quần áo, chẳng ai muốn mua hàng hiệu như hàng sỉ như vậy.

– Không dùng quá nhiều kệ treo quần áo trong cửa hàng, dù là cửa hàng cao cấp hay bình dân.

– Giá treo quần áo nên thiết kế phù hợp với chiều cao của khách hàng, nhưng cũng tránh che lấp hàng trưng bày khác. Cần tạo khoảng không bao quát cho cửa hàng.

– Tạo điểm nhấn với những giá treo thời trang độc đáo bằng gỗ hay những giá treo ống nước lạ mắt, nhưng phải phù hợp với đặc tính sản phẩm, làm nổi bật sản phẩm nó trưng bày.

Có sự tinh tế trong thiết kế, chúng ta đã nắm trong tay hơn một nửa sự chú ý của khách hàng. Với những mẫu giá treo quần áo độc đáo, chắc chắn không ai có thể dời mắt sau cái nhìn đầu tiên.

Đồng hành cùng các chủ shop thông minh năng động, Công ty giá kệ thời trang 3s hân hạnh mang lại sự hài lòng cho các khách hàng.

Share Button

1466 lượt xem Ngày 25 - 03, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN