Một số mẹo giúp cửa hàng buôn may bán đắt

Ở bài viết trước giá kệ thời trang 3s đã nói về một số cách giúp cửa hàng hợp phong thủy, nếu bạn là người kĩ tính hơn thì có thể tham khảo thêm những mẹo khác dưới đây để giúp bán đắt hàng hơn nữa.

 

1. Địa điểm của cửa hàng

Đây là một yếu tố quan trọng trong kinh doanh trực tiếp ảnh hưởng đến doanh thu, số lượng khách hàng đến với cửa hàng. Bạn nên chú ý về đối tượng của dân cư thường xuyên hoạt động ở đó, là giới thượng lưu hay chỉ dân có mức thu nhập trung bình, thường là người lao động trí óc hay lao động chân tay… Hãy cân nhắc xem họ có phù hợp với sản phẩm mà bạn kinh doanh hay không?

 

2. Chú ý khi chọn mặt bằng cửa hàng

Không chọn cửa hàng ở những vị trí xung sát như đường đâm thẳng, phía ngoài đường vòng cung, trong ngõ cụt, trước mặt có cây lớn, cột điện cao thế, ống khói, tháp nước, bãi tha ma, hoặc góc đường hình chữ T, chữ Y. Song nếu biết cách khắc phục thì ở những cửa hàng trước mặt có đường giao nhau chữ T, chữ Y lại là những nơi đông đúc.

 

3. Nội thất cửa hàng 

 

 

Nội thất bao gồm giá treo quần áo, tủ kệ, bàn thu ngân… cần bài trí thông thoáng, dễ di chuyển. Việc sắp xếp hàng hóa trên các giá treo cần khoa học, ngăn lắp và dễ nhìn thấy tất cả các mẫu và màu sắc khác nhau.

Nên đặt ở phương sinh khí ở vị trí bên trái cửa hàng. Sinh khí luôn khuấy động tạo trường khí tốt cho cửa hàng.

Ngoài ra cần cố gắng sử dụng ánh sáng phù hợp giúp tăng thêm giá trị của sản phẩm để nảy sinh ý định mua của khách hàng.

 

Ba mẹo trên được giá kệ thời trang 3S tham khảo từ những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế cửa hàng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về màu sắc, họa tiết, biển quảng cáo và minh đường của cửa hàng để có sự hoàn hảo nhất.

Share Button

1207 lượt xem Ngày 02 - 08, 2017

BÀI VIẾT LIÊN QUAN