Một số mẫu kệ trang trí đang cực HOT

Kệ trang trí hiện nay được nhiều hộ gia đình và các cửa hàng kinh doanh ưa chuộng vì nó khá tiện dụng cũng như giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

Dưới đây là một số mẫu kệ trang trí đẹp mắt và độc đáo giúp trưng bày đồ dùng, tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Chỉ với vài khung gỗ thiết kế hình vuông đơn giản những kích cỡ khác nhau được kết hợp một cách tinh tế đã có một bộ kệ trang trí thu hút.

Với mỗi không gian sẽ có những màu sắc kệ phù hợp, cùng kiểu dáng nhưng khác về màu sắc và đối tượng trưng bày cũng sẽ tạo nên không gian với phong cách riêng biệt.

 

Tận dụng không gian rảnh trên tường là một ý tưởng thông minh, vừa khiến cho căn phòng gọn gàng hơn lại đẹp mắt, thú vị hơn rất nhiều.

Những mẫu kệ trang trí trên đều được làm từ gỗ thông dày dặn, bắt vào tường nhờ ke chắc chắn. Tuy nhiên bạn cần chọn lựa đối tượng đặt trên kệ, không nên trưng bày những sản phẩm có khối lượng nặng sẽ không an toàn.

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những mẫu kệ trang trí trên ở nhiều cửa hàng kinh doanh giá kệ, tuy nhiên nếu có thiết kế của riêng mình thì một cơ sở sản xuất sẽ hợp lí hơn. Tại Hà Nội bạn có thể tin tưởng giá treo quần áo 3s, chúng tôi sẽ giúp bạn làm ra những sản phẩm chất lượng nhất theo yêu cầu.

Share Button

1744 lượt xem Ngày 31 - 07, 2017

BÀI VIẾT LIÊN QUAN