Một số mẫu giá kệ được yêu thích

Trên thị trường có vô vàn mẫu mã kệ khác nhau tuy nhiên để tìm được một mẫu ưng ý phù hợp với không gian thì không đơn giản. Dưới đây là một số kiểu dáng giá kệ đa năng có thể dễ dàng trí bài trí ở nhiều phong cách khác nhau.

 

– Giá kệ treo quần áo áp tường

Gia-Ke-treo-quan-ao-bang-ong-nuoc

 

Thiết kế của giá kệ khá đơn giản kết hợp giữa ống nước sắt và gỗ cao su cao cấp. Không chỉ có chức năng làm giá treo quần áo mà còn có thể làm kệ để đồ giúp không gian gọn gàng và ngăn lắp hơn. Để chắc chắn và an toàn hơn trong quá trình sử dụng thì kệ được cố định vào tường.

 

– Giá kệ trưng bày kết hợp bàn làm việc

 

 

Bạn sẽ không khỏi thích thú khi nhìn thấy những kiểu dáng độc đáo của giá kệ trưng bày kết hợp bàn làm việc, bàn học. Tận dụng những không gian rảnh rỗi dành cho kệ trưng bày đẹp mắt sẽ tạo nên một nét cá tính riêng làm nổi bật căn phòng của bạn.

 

– Giá treo quần áo độc đáo

 

gia-treo-quan-ao-2-tang

Giá treo quần áo 2 tầng từ ống nước sắt

 

Được làm từ ống nước sắt trang trí được nối với nhau bởi cút chắc chắn sử dụng chủ yếu để treo quần áo và các vật dụng khác cần treo. Với thiết kế 2 tầng thì mẫu giá treo này giúp tiết kiệm không gian và tạo điểm nhấn nổi bật cho căn phòng.

 

Trên đây là ba mẫu giá kệ thời trang phù hợp với nhiều phong cách ngôi nhà khác nhau và không ngoại lệ với căn phòng của bạn. Đặc biệt đối với cửa hàng thời trang thì đây chính là một lựa chọn hoàn hảo nhất vừa tiện nghi lại chắc chắn và đẹp mắt. 

Share Button

1540 lượt xem Ngày 27 - 08, 2017

BÀI VIẾT LIÊN QUAN