Một số lời khuyên khi sử dụng, bảo quản kệ gỗ trong gia đình bạn.

Với không gian nội thất hiện nay căn hộ nhỏ xinh đang là một xu thế mới cho nét kiến trúc của không gian. Nhưng sử dụng lâu ngày sẽ khiến những chiếc kệ gỗ của bạn trở nên kém bóng, sáng và mất đi vẻ đẹp ban đầu của nó.

Giá kệ thời trang 3S xin được mách bạn vài mẹo nhỏ sau đây:

+ Thường xuyên lau chùi bụi bẩn, nếu sống ở khu vực nội thành cách tốt nhất là bạn nên đóng bớt các cửa sổ lại để ngăn ngừa khói bụi tràn vào làm bẩn đồ dùng nhà bạn. Thêm nữa, cần hạn chế ánh sáng mặt trời chiếu thẳng vào kệ gỗ.

+ Mỗi tháng bạn nên dùng chất làm sạch gỗ dạng dung dịch xịt lên các kệ gỗ trong nhà. Trước khi kệ gỗ có dấu hiệu ố bẩn, bạn hãy chủ động đánh bóng, chùi rửa là cách đánh bật vết bẩn hữu hiệu nhất.

+ Không lau kệ gỗ bằng nước bởi sức chịu nước đơn thuần của gỗ không cao. Sợ hóa chất làm hỏng đồ mà sử dụng nước là một phương pháp sai lệch rất dễ khiến đồ gỗ mau hư hỏng.

+ Trường hợp mặt gỗ bị nứt, lấy keo lỏng trộn mạt cưa mỏng mịn, chưng cách thủy rồi trát lên các chỗ hở. Cần chú ý đến nhiệt độ của phòng, quá cao hoặc thấp đều là nguyên nhân dẫn đến mặt gỗ bị rạn nứt.

+ Khi đi mua kệ gỗ làm nội thất trong nhà, hãy chọn loại nào dễ lau chùi, chất liệu tốt để khi xử lý các vết bẩn bằng hóa chất thì màu sắc của nó vẫn không hề thay đổi.

Với những mẹo nhỏ như trên hy vọng Giá kệ thời trang 3S đã giúp bạn một phần nào đấy trong việc trang trí ngôi nhà của bạn để ngôi nhà của bạn ngày càng xinh đẹp và hiệu quả.

Share Button

1426 lượt xem Ngày 29 - 03, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN