Mô hình shop thời trang nổi bật nhất Hà Nội

Hà Nội là thủ đô của đất nước Việt Nam, trung tâm văn hóa, chính trị của cả nước. Là nơi mua sắm, sầm uất nhất Việt Nam .Những ngóc ngách phố cổ từ Hàng Bài, Hàng Cót, Bà Triệu đến Hàng Bạc luôn có những shop thời trang cho mọi lứa tuổi, cho mọi giới tính, cho mọi ngành nghề khác nhau… Những chủ kinh doanh thời trang luôn mang đến không gian bán hàng khác nhau, nhằm thu hút tiềm năng của mọi người, sau đây giá kệ thời trang 3S xin giới thiệu 1 số mô hình shop thời trang đẹp tại Hà Nội

Mô hình shop thời trang siêu phong cách:

Mô hình này đặt biết từ phong cách đến thiết kế. Nhìn sơ qua cứ tưởng như quán cafe ngồi bệt, các giá kệ được sắp xếp hợp lý, giá kệ cũng đặt biệt và cách sắp xếp quần áo cũng đặc biệt.

Mô hình này giúp khách hàng thỏa mái lựa chọn, không bị nhầm lẫn, và chọn được những sản phẩm ưng ý

Mô hình shop thời trang siêu phong cách

Mô hình shop cho cửa hàng thời trang thương mại

Thiết kế bắt mắt, phong cách độc đáo và lạ mắt, không gian rộng lớn, thoáng đãng nhưng không quá bị loãng, các sản phẩm nổi bật lên nhờ các mẫu giá kệ thời trang và ánh đèn nên shop sẽ trở nên thu hút hơn.

Nhờ cách bố trí rất nhiều các loại giá kệ khác nhau trong một cửa hàng nên không gian trở nên rộng rãi hơn bao giờ hết.

Mô hình shop cho cửa hàng thời trang thương mại

Mô hình shop thời trang siêu đẹp

Việc thiết kế một shop thời trang đẹp và sang trọng là cả một nghệ thuật, phải làm sao để thiết kế bắt mắt, hợp lý là yếu tố quan trọng để giữ chân khách hàng.

Những nội thất shop thời trang như này thì khách hàng chỉ muốn ở lại chọn tiếp thôi.

Mô hình shop thời trang siêu đẹp

Mô hình shop thời trang sang trọng

Với tông màu tối làm chủ đạo mang phong cách mạnh mẽ. Các chi tiết giá kệ được áp dụng áp sát tường để tiết kiệm triệt để không gian. Những bóng đèn đổ xuống nhìn trông rất đẳng cấp, có chỗ ngồi chờ. Nội thất này mang để cho khách hàng sự tôn trọng, quý phái

mô hình shop thời trang siêu mỏng

Mô hình shop thời trang thể thao nam

Đây là một mô hình shop thời trang mang phong cách cổ điển, là một shop thời trang  dành cho Nam do đó cách bày trí các sản phẩm trong shop cũng vô cùng độc đáo mà mạnh mẽ.

Dòng sản phẩm giá kệ chủ yếu mà shop sử dụng là giá kệ bằng ống nước kim loại tạo sự chắc và rắn rỏi cho cửa hàng.

Mô hình shop thời trang thể thao nam

Như vậy giá kệ thời trang 3s đã giới thiệt một số mẫu nội thất shop thời trang cho quý khách tham khảo. Nếu quý khách có nhu cầu xin liên hệ hotline 0988.663.981 để được biết thêm thông tin chi tiết.

Qúy khách có tham khảo thêm các giá kệ thời trang như: kệ sắt, kệ để túi xách, giá treo quần áo shop

Share Button

1334 lượt xem Ngày 02 - 05, 2017

BÀI VIẾT LIÊN QUAN