Lý Nhã Kỳ sang trọng với cây hàng hiệu

Là người Việt Nam chắc hẳn ai cũng biết đến cái tên Lý Nhã Kỳ, cô là một diễn viên điện ảnh, một doanh nhân nổi tiếng và đặc biệt trong năm 2011 được bổ nhiệm làm đại sứ du lịch đầu tiên của Việt Nam. Hãy cùng chiêm ngưỡng cây hàng hiệu của một người được mệnh danh là “nữ hoàng kim cương”  nhé!

Trong chương trình “Bước nhảy ngàn cân” mùa thứ 2 Lý Nhã Kỳ được mời làm ban giám khảo cho chương trình, trong buổi ghi hình đêm 31/8 Lý Nhã Kỳ đã diện một cây hàng hiệu để đi chấm thi, hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh tinh nghịch với cây hàng hiệu của cô nhé!

Trong bước nhảy ngàn cân cô vận bộ đầm  màu hồng khói ôm sát khoe đường cong tinh tế của  Zuhair Murad, cùng đôi bông tai, nhẫn kim cương với thiết kế tinh xảo lạ mắt của Staurino, Crivelli tạo nên sự sang trọng, vừa tươi trẻ lại vừa quyến rũ.

cây hàng hiệu
Lý Nhã Kỳ rạng rỡ bước từ xe sang xuống trong buổi ghi hình với  bộ váy màu hồng khói của Zuhair Murad cùng khuyên tai và nhẫn kim cương của các hãng Staurino, Crivelli.

cây hàng hiệu
Người đẹp tạo dáng nhí nhảnh bên MC Trấn Thành cùng giám khảo – biên đạo múa John Huy Trần.

cây hàng hiệu
Lý Nhã Kỳ trang điểm tông hồng hài hòa với bộ váy hàng hiệu, mái tóc tết lệch bên nữ tính.

cây hàng hiệu

Cô đọc  lại kịch bản và nghiên cứu kỹ về các thí sinh để có những lời nhận xét đúng nhất trước khi bước lên sân khấu.
cây hàng hiệu

Nhí nhảnh tạo dáng với các fan ở khán đài trước khi chương trình bắt đầu

Lựa chọn trang phục tuy sang trọng, mang đến vẻ đẹp quyến rũ, nữ tính song cũng không làm mất đi sự trẻ trung, tinh nghịch của cô.

Share Button

814 lượt xem Ngày 01 - 09, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN