Lưu ý khi thiết kế shop túi xách

Với những shop túi xách để mà thu hút khách hàng thì công việc bạn cần làm đầu tiên đó là chăm chút vẻ ngoài cho cửa hàng của bạn thật đẹp vẻ ngoài ở đây bao gồm cả không gian bên ngoài, không gian bên trong, nội thất của cửa hàng ra sao. Có 4 lưu ý mà bạn cần phải quan tâm khi thiết kế shop túi xách cho mình.

4 lưu ý khi thiết kế shop túi xách  – Để thu hút được người mua từ cái nhìn đầu tiên khi bước chân vào một tiệm đó chính là diện mạo của shop. Để trang trí shop túi xách thì người kỹ sư cần phải: cẩn thận, năng khiếu thẩm mĩ. Phương pháp vận dụng màu sắc phải thích hợp với sản phẩm nét đặc trưng cho mỗi một shop, việc lắp đặt nguồn sáng, sản phẩm sao cho phù hợp, độc đáo có hệ thống nhằm người mua dễ tìm thấy. ý tưởng thiết kế nội thất sao để mang đến hiệu quả cao về mặt kiến trúc cũng như mĩ thuật cho không gian shop.

thiết kế shop túi xách

4 lưu ý khi thiết kế shop túi xách

1. Lựa chọn màu sắc:

Màu sắc cơ bản của cửa hàng chính là Tông màu trắng sứ được lắp đặt chạy đèn led viền quanh các ngăn để đồ, phía đằng sau tủ được chọn màu alu màu trắng sứ vừa tạo nên sự đồng nhất về màu sắc và phản xạ lại ánh sáng túi xách.

Đó là phần pha màu với phương án trang trí và chấm phá kết hợp giữa màu nâu đen và màu trắng sứ.

2. Hệ thống đèn chiếu sáng

Đây là yếu tố bắt buột khi thiết kế shop túi xách, quí khách hàng sẽ dễ dàng chiêm ngưỡng từng chi tiết túi xách. Bên cạnh đó, một túi xách trong cửa hàng của quí vị sẽ đẹp hơn trong không gian sáng đẹp, lung linh.

3. Thiết kế kệ, tủ trang trí

Với shop túi xách thì kệ, tủ trưng bày là phần vô cùng quan trọng. Bạn cần dựa trên kích thước, kiểu dáng túi xách mà quyết định sắm tủ kệ, hình dạng, chiều cao rộng của tủ trưng bày sao cho các chiếc túi xách đều có không gian để tỏa sáng. Bên cạnh đó, màu sắc của kệ trang trí cũng nói lên giá trị của chiếc túi. Vì vậy, cần thiết kế kệ trưng bày sao cho thích hợp để mỗi chiếc túi trở nên ấn tượng hơn.

4. Lắp đặt nội thất

Cho dù tiệm bạn có không gian bé nhưng hãy bố trí kệ, tủ sao cho phù hợp để chắc chắn khoảng không gian tới lui cho khách trong tiệm. Đồng thời, bạn còn lắp thêm cho tiệm một vài chiếc gương soi. Khách hàng sẽ rất thoải mái và thích thú khi ngắm mình sánh chiếc túi xách mới trên tay.

Các bước lưu ý khi thiết kế thi công nội thất shop túi xách:

– Ý tưởng Chọn lựa mặt bằng : thường thì người mua đã có mặt bằng.

– Đưa ra nơi mở shop và ý tưởng: việc đây là cần thiết nhất khi bạn muốn mở shop túi xách

– Dàn dựng ý tưởng trên thông số thực tế: bạn cần phải mô phỏng những tính toán ý tưởng, những thông số bằng những bản vẽ 2D, 3D để thấy được rõ nhất ý tưởng của bạn.

– Duyệt qua hồ sơ thiết kế : Sau khi hoàn tất việc tư vấn phác thảo bạn đã có thể bắt tay ngay vào việc tìm kiếm các đối tác để thi công cửa hàng của bạn.

– Thực hiện dự án : bước sau cùng để có 1 shop túi xách như ý muốn, hãy thi công cửa hàng của bạn và chời đợi kết quả nhé!


Giá kệ thời trang 3s chuyên cung cấp và thi công lắp đặt các loại  giá kệ shop thời trang, kệ trưng bày-trang trí, kệ siêu thị giá rẻ, …

Share Button

1415 lượt xem Ngày 11 - 07, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN