Lưu ý khi chọn kệ siêu thị đựng rau quả.

Việc đảm bảo cung cấp đến tay người tiêu dùng các sản phẩm đạt an toàn vệ sinh cao nhất là mục đích hướng đến của các siêu thị trên toàn quốc. Việc bày bán sản phẩm trên giá kệ siêu thị không chỉ giúp hàng hóa được bảo quản tốt hơn mà còn giúp siêu thị của bạn ưa nhìn hơn trong mắt khách hàng .

Đối với mặt hàng tươi như rau quả thì việc bảo quản là rất quan trọng, do đó việc lựa chọn giá kệ siêu thị là rất cần thiết, Giá kệ thời trang 3S xin lưu ý bạn vài điểm để có giá kệ phù hợp nhất:

+ Nên chọn các loại kệ làm từ chất liệu trơn bóng, mặt không bị thô ráp, giúp tránh trày xước, vì hoa quả là loại rất dễ bị hư hỏng do dập nát. Chất liệu làm kệ siêu thị cũng cần bền bỉ, không bị gỉ sét và không chứa các chất độc hại có thể nhiễm vào rau quả gây hại cho người dùng.

+ Chọn các loại kệ có kiểu dáng và kích thước phù hợp với các loại rau quả bạn đang bán, hiện tại trên thị trường có nhiều loại kệ khác nhau như dạng tròn, xoay bàn, kệ nghiêng, kệ đứng..

+ Kệ siêu thị cần có sức chịu tải tốt và đặc biệt là chắc chắn không bập bênh khi cho rau quả lên, việc này rất quan trọng vì rau quả là mặt hàng rất dễ dập nát, nếu kệ không đảm bảo khi đổ xuống có thể làm hỏng hết hoa quả.

gia-ke-sieu-thi

Bạn cũng nên chọn một nhà cung cấp giá kệ siêu thị đã có uy tín trên thị trường, vì kinh nghiệm mà họ có được trong quá trình triển khai các khách hàng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Ngoài ra còn một số lựa chọn khác như vấn đề màu sắc, tính thẩm mỹ…tùy thuộc nhu cầu của từng khách hàng. Những lưu ý cơ bản ở trên hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình những chiếc giá kệ siêu thị phù hợp nhất. Nếu có thắc mắc hay nhu cầu tư vấn về kệ siêu thị xin vui lòng liên hệ với Giá kệ thời trang 3S, câu trả lời nhận được sẽ làm bạn hài lòng.

Share Button

1330 lượt xem Ngày 31 - 03, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN