Lựa chọn kệ lưu hồ sơ.

Giá kệ lưu hồ sơ, tài liệu là loại kệ chứa hàng nhẹ đa dạng về kích thước, hình dáng nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích, tiết kiệm chi phí, phù hợp để chứa tài liệu, hồ sơ, tải trọng cho phép từ 80Kg đến 300Kg cho mỗi tầng kệ, có thể dùng cho kho chứa sách, file tài liệu, hồ sơ của bệnh viện, thư viện, văn phòng công ty, gia đình…

Ngày nay việc bảo quản chứng từ hồ sơ hay các giấy tờ quan trọng liên quan đến các hợp đồng công trình cũng như giấy chứng nhận giao dịch của các ngân hàng hay các khối văn phòng quan trọng hơn bao giờ hết.
Chính vì nhận thấy điều đó thực sự cần thiết, Giá kệ thời trang 3S hân hạnh giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm giá kệ lưu hồ sơ cho các kho hồ sơ.
Kệ lưu hồ sơ được chế tạo từ loại thép tiêu chuẩn, có độ bền sử dụng lâu dài, có các kích thước tiêu chuẩn hoặc không tiêu chuẩn, có thể tùy chỉnh kích thước kệ theo kích thước của file hồ sơ tài liệu, dễ dàng lắp đặt ở những nơi có không gian hẹp.

ke-luu-ho-so-01

 

Được đánh giá là đơn vị sử dụng tất cả các thiết bị máy móc tân tiến nhất hiện nay được đánh giá là thương hiệu từ rất nhiều năm về trước, Giá kệ thời trang 3S chúng tôi đã cho ra đời những sản phẩm kệ lưu hồ sơ chất lượng tốt nhất có độ bền trên 10 năm sử dụng, với độ bền như vậy giúp cho khách hàng giảm bớt chi phí mua mới cũng như nâng cấp thiết bị.
Khi nhập khẩu về thì các cột sắt v lỗ đa năng chỉ là những thanh V thô chưa qua xử lý và được bảo vệ bằng lớp dầu chống gỉ sét, được công nhân cắt đúng theo kích thước yêu cầu và dập các lỗ đa năng để tiện cho việc nâng hạ các tầng.
Các tầng được gia cố gấp mép và hàn nhiệt có 1 tăng cứng hoặc 2 tăng cứng tùy theo chiều dài chiều rộng của mỗi tấm. Các sàn với độ dài , rộng, cao, số tầng được quý khách hàng yêu cầu đặt hàng cộng với sự tư vấn của đội ngũ nhân viên công ty mà quý khách hàng lựa chọn cho mình kích thước phù hợp với diện tích kho lưu trữ hồ sơ của văn phòng.

Đặc điểm sử dụng:

– Tận dụng chiều cao làm nơi lưu trữ hồ sơ, tài liệu.

– Đa dạng về kích thước.

– Tải trọng để hàng: 80Kg-300Kg/ 1 tầng kệ.

– Tiết kiệm diện tích, giảm các chi phí đầu tư.

– Tuổi thọ sử dụng cao.

– Chứa được nhiều chủng loại sách, hồ sơ, tài liệu.

Kệ lưu hồ sơ dễ dàng tháo lắp và nâng hạ độ cao các tầng.

– Giá thành phụ thuộc vào kích thước và trọng tải để hàng

Thấu hiểu được sự cần thiết của các hạng mục cần lưu trữ nên dòng sản phẩm của Giá kệ thời trang 3S luôn đáp ứng được những yêu cầu của quý khách hàng.
Quý khách hàng mua hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi với thông tin dưới đây :

Công Ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Thiết Bị Công Nghiệp 3S

Địa chỉ: Mỹ Đình – HÀ NỘI

Tel: 0463.292.757 – hotline 0988.663.981

Email: giakethoitrang@gmail.com

Web: www.giakethoitrang3s.com – www.thungcartongiare3s.com – www.cokhi3s.vn – www.kedehang24h.blogspot.com – www.thietbicongnghiepviet.blogspot.com

Share Button

1551 lượt xem Ngày 31 - 03, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN