Lựa chọn giá để bát cho không gian bếp của bạn

Ngày nay khi nhắc đến khái niệm giá để bát đĩa chắc chắn hầu hết chúng ta cũng có thể hình dung được công dụng của chúng là những gì? Trước đây trong các tủ bếp thường thấy được sản xuất gia công vì vậy các mối hàn và chất lượng inox không được tinh xảo sau một thời gian sử dụng cảm thấy vô cùng khó chịu vì chúng bị rỉ sét, mắt hàn bị bong chóc…Kiểu dáng giá bát gia công không đa dạng có phần thô kệch. Giờ đây để đáp ứng thị yếu của khách hàng thì các nhà thiết kế đồ gia dụng tinh sảo, phù hợp các căn nhà hiện đại.

Thông thường trong một khoang tủ bếp thường lắp đặt một sàn úp bát một sàn úp đĩa và một khay hứng nước. Giá bát như vậy người ta gọi là giá để bát đĩa 2 tầng. Còn nếu bạn có nhu cầu để lượng bát đĩa lớn do gia đình có nhiều người thì có thể lựa chọn lắp thêm một sàn để bát, như vậy người ta gọi là giá để bát đĩa 3 tầng. Vừa sử dụng tiện lợi vừa đảm bảo được sự ngăn nắp cho gia đình bạn.

giá để bát

Đối với giá bát thiết kế theo phong cách hiện đại thì người sử dụng hoàn toàn yên tâm khi lắp đặt giá bát trong khoang tủ kín mít khi trọn bộ sản phẩm có khay hứng nước phía dưới. người ta gọi là giá để bát đĩa có khay hứng nước phía nước sót lại sau khi rửa bát sẽ rỏ xuống khay inox. Chúng ta có thể tháo lắp khay hứng nước một cách dễ dàng để vệ sinh định kỳ.

giá để bát

Kiểu dáng đẹp thiết kế tinh xảo là lý do giá bát được dùng với cả mục đích là làm đẹp cho căn nhà chiếm lĩnh thị trường của giá bát gia công. Thay vì bạn để chai lọ mắm muối tràn lan trên mặt bàn thì giải pháp sử dụng phụ kiện nội thất sẽ giúp bạn có không gian bếp lý tưởng và sạch sẽ. Cất gọn chúng vào từng khoang tủ bếp đã lắp đặt sẵn phụ kiện tủ bếp. Một tủ bếp đẹp nhưng không được bố trí dọn gàng ngăn nắp thì không gian bếp cũng không được đánh giá cao.

giá để bát

Khu vực để chén cốc dự trữ cũng được chú trọng nếu bạn muốn không gian bếp thật sự rộng rãi và gọn gàng. Hãy chọn cho gia đình một giá để bát phù hợp với không gian nhà bạn.

Share Button

1880 lượt xem Ngày 11 - 04, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN