Kinh nghiệm kinh doanh giày dép

Trang phục, giày dép, … đều là những thứ thông dụng và không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của mọi người. Một đôi giày đẹp khiến người sử dụng tự tin, thoải mái ở mọi hoàn cảnh trong cuộc sống. Với nhu cầu sử dụng hiện nay của mọi người thì việc lên ý tưởng kinh doanh giày dép chắc chắn sẽ mang lại lợi nhuận cao.

Để kinh doanh giày dép bạn cần trả lời 3 câu hỏi lớn đó là:

1. Nguồn hàng ở đâu?

kinh doanh giày dép

Bạn sẽ cần phải tìm người bán sỉ giày nếu bạn muốn bắt đầu với hình thức kinh doanh giày dép. Internet có một cơ sở dữ liệu lớn các nhà bán sỉ giày nhưng điều quan trọng là bạn xác nhận độ tin cậy của các nhà bán buôn bạn đang đối phó với. Nó cũng là tốt nhất để có được báo giá từ một số nhà cung cấp giày, do đó bạn sẽ có thể biết nó ở đâu tốt nhất và rẻ nhất để mua đôi giày mà bạn sẽ bán.

Nếu chủ shop đang bận rộn triển khai kế hoạch kinh doanh trong mùa kinh doanh cuối năm và trộn rộn với việc maketing sản phẩm đến người tiêu dùng hãy bỏ qua khâu vận chuyển, mua hàng và nhờ đơn vị thứ 3 hoàn thiện thay bạn công việc này

2. Bán loại giày nào?

kinh doanh giày dép

Khi bắt đầu kinh doanh giày dép bạn cần xác dịnh khách hàng mục tiêu của mình là nam, nữ, già hay trẻ, công sở hay học sinh điều này sẽ giúp bạn xác định được những loại giày dép mình sẽ bán. Bạn có thể bán giày cao, giày thấp hoặc cả hay tùy thuộc vào loại khách bạn đang mong đợi. Đôi khi nó cũng phụ thuộc vào địa điểm của hàng giày của bạn. Ví Dụ của hàng giày của bạn đặt ở nơi xung quanh là trường học thì bạn nên hướng đến kinh doanh những loại giày dép phù hợp vơi sinh viên và học sinh, hàng giày cho sinh sinh viên khác với hàng giày dép của người công sở cả về kiểu dáng, số lượng và chất lượng và giá cả. Sau một thời gian cửa hàng của bạn hoạt động bạn sẽ biết nhu cầu của khách hàng đến cửa hàng bạn là gì.

Nhưng đôi khi khách hàng khi đi mua giày cũng không biết họ cần gì? Bạn hay tư vấn làm thế nào cho họ biết họ đang cần gì? Đồng thời cần đa dang các mặt hàng giày dép để khách hàng có nhiều sự lựa chọn cũng như phù hợp với từng người khác nhau.

3. Tiếp thị và bán hàng như thế nào?

kinh doanh giày dép

Kinh doanh giày cũng như các mặt hàng thời trang khác không nhất thiết là phải mở một cửa hàng đôi khi nó lại không phải là hiệu quả nhất. Nhiều nhà khai thác kinh doanh giày đã nhận ra rằng việc bán các mặt hàng của họ trên Internet thông qua facebook và thông qua các trang web kinh doanh thị trường giày của họ có thể rất có lợi nhuận. Bạn chỉ cần có một hệ thống thanh toán an toàn và một nhà cung cấp dịch vụ giao hàng mà bạn có thể dựa vào. Bạn có thể cung cấp một danh mục các sản phẩm giày mà bạn bán tại trang web của bạn để nó sẽ được dễ dàng hơn cho khách hàng của bạn để lựa chọn những đôi giày mà bạn bán. Trong khi một sự hiện diện trực tuyến cho doanh nghiệp giày của bạn có thể giúp thúc đẩy doanh số bán hàng của bạn, nó vẫn còn là điều quan trọng mà bạn thừa nhận tầm quan trọng của một viên gạch và vữa outlet kinh doanh thị trường giày đó vì đây là nơi bạn có thể hiển thị các sản phẩm của bạn và bán trực tiếp cho khách hàng của bạn.Điều quan trọng là bạn chọn một vị trí mà mọi người có thể dễ dàng xem và mua sản phẩm của cửa hàng kinh doanh giày của bạn. Thiết lập một cửa hàng giày ở một trung tâm hoặc ở các khu vực có lưu lượng cao tương tự sẽ là một ý tưởng tuyệt vời.

Share Button

1762 lượt xem Ngày 09 - 08, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN