Lựa chọn kệ siêu thị cho cửa hàng bánh kẹo

Lựa chọn giá kệ siêu thị để hàng cho bánh kẹo là một vấn đề cần quan tâm của chủ cửa hàng, việc lựa chọn giá kệ siêu thị với chi phí thấp nhất mà chất lượng bền và tính thẩm mỹ cao nhất  đảm  bảo tính hợp lý cho cửa hàng, siêu thị.

Xu hướng kinh doanh mặt hàng bánh kẹo cửa các cửa hàng, chủ siêu thị ngày càng tăng nhanh do nhu cầu người tiêu dùng vào những dịp tết, dịp trung thu, ngày lễ. Đó cũng là thời điểm những người dân mua sắm rầm rộ để đi tết đi biếu phục vụ nhu cầu hàng ngày. Chính vì vậy để lựa chọn giá kệ siêu thị để hàng bánh kẹo cũng là vấn đề cần quan tâm của chủ cửa hàng.  

Việc mở cửa hàng chuyên doanh để bán đường sữa, bánh kẹo… Điều trước tiên chúng ta nên quan tâm đến diện tích kinh doanh có ở vị trí thuận tiện đế bán hàng không, nhà cung cấp giá tốt nhất để nhập hàng… Ngoài những thứ trên khách hàng còn quan tâm việc bày trí cửa sao cho bắt mắt tiện dụng nhất. Vì thế những thiết bị siêu thị trong đó có giá kệ siêu thị để bày hàng, phần mềm dùng bán hàng để thống kê dữ liệu kiểm kê hàng trong kho, giá kệ để hàng siêu thị luôn là thiết bị không thể dùng chứa hàng đó giá kệ để hàng luôn là thiết bị không thể thiếu bởi tính tiện lợi cũng như khả năng bảo quản hàng hóa được tốt hơn.

Mặt hàng bánh kẹo thường là hộp giấy trọng tải nhẹ bạn không cần kệ quá dày, tải  trọng lớn thay vào đó chỉ cần kệ trung bình với chân trụ chắc chắn là có thể để hàng mà không sợ đổ vừa tiết kiệm được chi phí thiết bị. Nên chọn các loại kệ siêu thị nào có thêm rào chắn phía trước để giữ bánh kẹo không bị trôi xuống nhất là các loại đựng trong túi không phải hôp vuông.

kệ siêu thị

Với các loại kẹo hộp làm bằng sắt thường nặng hơn nên xếp ở các mâm tầng giữa hoặc gần cuối, không nên để trên cao có thể gây nguy hiểm khi bị rơi, Khi chọn kệ nên kiểm tra lúc xem hết hàng hóa nên có bị bập bênh hay lung lay cần báo với kỹ thuật để điều chỉnh lại ngay

Chọn kệ siêu thị có lớp sơn tĩnh điện đảm bảo chống han gỉ, không dễ dàng bị bong tróc sơn đảm bảo được độ bền trong khi sử dụng

Bạn nên chọn nhà cung cấp là nhà sản xuất giá kệ siêu thị đảm bảo uy tín chất lượng tốt nhất tránh hàng hái hàng. Công ty giakethoitrang3s là nhà sản xuất uy tín chất lượng khẳng định thương hiệu trên thị trường với kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất cơ khí. Sẽ đem lại cho bạn những sản phẩm giấ kệ siêu thị tốt nhất thị trường.

Quý khách hàng cần tư vấn mở cửa hàng cho bánh kẹo, tư vấn mở siêu thị mini thì hãy liên hệ với chúng tôi theo:

Tel: 0463.292.757 – hotline 0988.663.981

Email: giakethoitrang@gmail.com

Web: www.giakethoitrang3s.com

Share Button

1171 lượt xem Ngày 04 - 04, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN