Kệ sắt quảng cáo sản phẩm độc đáo

Đối với bất kỳ một siêu thị hay cửa hàng nào thì quảng cáo sản phẩm là hình thức thu hút khách hàng chủ yếu do đó không thể thiếu được sản phẩm kệ sắt quảng cáo sản phẩm.

Kệ trưng bày, kệ sắt quảng cáo sản phẩm là sản phẩm không thể thiếu được tại bất kỳ siêu thị, chuỗi cửa hàng tiện ích, siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa, showroom quảng cáo sản phẩm, cửa hàng trưng bày hàng thực phẩm, đồ gia dụng, nội thất, điện máy …

kệ sắt quảng cáo sản phẩm

Các sản phẩm kệ sắt quảng cáo sản phẩm của chúng tôi có kiểu dáng gọn nhẹ, mang tính thẩm mỹ cao, tiết kiệm không gian và chịu được trọng tải tốt. Kệ sắt quảng cáo sản phẩm của chúng tôi được làm từ sắt sơn tĩnh điện cao cấp, chống hao mòn, không bị han gỉ nên đảm bảo tuổi thọ cao và bền đẹp theo thời gian. Các chi tiết tạo nên sản phẩm được liên kết với nhau bằng móc ngàm nên việc lắp ráp trở nên đơn giản hơn và dễ dàng và nhanh chóng để di chuyển chúng.

Ngoài ra hiện nay chúng tôi còn cung cấp các mẫu kệ sắt để hàng hóa với mẫu mã đẹp, cấu trúc nhiều tầng với tải trọng mỗi tầng từ 50 – 200kg/1 tầng. Chiều cao của kệ rơi vào khoảng từ 1,5 – 5 m, cũng có những sản phẩm kệ với chiều cao lớn hơn được sử dụng cho các kho chứa hàng công nghiệp, …

Các sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng và tiêu chuẩn kỹ thuật do đó hãy yên tâm và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Công Ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Thiết Bị Công Nghiệp 3S
Địa chỉ: Số 9A – Ngõ 105 Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội
Tel: 0463.292.757 – hotline 0988.663.981
Email: giakethoitrang@gmail.com

Giá kệ thời trang 3s chuyên cung cấp giá kệ shop thời trang, kệ trưng bày-trang trí, kệ siêu thị giá rẻ, …

Share Button

1990 lượt xem Ngày 18 - 07, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN