Kệ sắt để sách cho thư viện

Trong các kho thư viện là một khối lượng sách khổng lồ, ngoài ra còn rất nhiều các loại tài liệu khác nữa do đó mỗi thư viện không thể thiếu các sản phẩm kệ sắt để sách đa năng.

Sản phẩm kệ sắt để sách đa năng trong thư viện không chỉ để lưu trữ sách,vở,báo trí,tài liệu,hồ sơ … mà còn dùng để lưu trữ các dụng cụ,thiết bị học tập như đồ thí nghiệm cho các ngành về hoá học,các dụng cụ điện tử cho ngành lý học,các dụng cụ thể dục thể thao… đây là sản phẩm không thể thiếu trong trường học và trong gia đình. Bằng công nghệ hiện đại, chất lượng thép tốt kết hợp với thiết kế sáng tạo, sản phẩm sắt để kệ sách, kệ thư viện của giá kệ thời trang 3s đáp ứng hầu hết sự tin tưởng của khách hàng.

kệ sắt để sách

Các sản phẩm của chúng tôi sản xuất luôn đạt chất lượng tốt, tuổi thọ cao, chống hao mòn, không bị han gỉ và bền đẹp theo thời gian do chất liệu mà chúng tôi sử dụng là thép nguội chất lượng cao kết hợp với sơn tĩnh điện cao cấp (mạ kẽm). Ngoài ra kệ sắt để sách, kệ thư viện của chúng tôi được lắp ghép từ các bộ phận tách rời nhau, giữa các bộ phận liên kết với nhau bằng móc ngàm và được tạo hình bằng khuôn nên kích thước luôn được kiểm soát chính xác, lắp ráp và di dời dễ dàng.

Hiên nay chúng tôi có rất nhiều kệ sắt để sách, kệ thư viện với mẫu mã đẹp, cấu trúc nhiều tầng với tải trọng mỗi tầng từ 50 – 200 Kg/1 tầng, chiều cao từ 1.200 – 3.000 mm. Ngoài ra tùy thuộc vào không gian, diện tích thực tế của khách hàng, mà chúng tôi thiết kế giá kệ sao cho phù hợp với không gian và đảm bảo tính thẩm mỹ, do đó bạn yên tâm là các sản phẩm sẽ không chiếm quá nhiều diện tích sử dụng của bạn đâu. Sử dụng kệ được thiết kế gắn sát tượng hay treo kiểu tường ngăn giúp bạn có thể chứa nhiều sách, vỡ, tài liệu và dễ dàng sử dụng từ 2 phía hoặc kệ được lắp cửa trượt.

Hãy yên tâm về sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và đúng tiêu chuẩn về kỹ thuật. Hãy liên hệ với chúng tôi nhé:

 

Công Ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Thiết Bị Công Nghiệp 3S
Địa chỉ: Số 9A – Ngõ 105 Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội
Tel: 0463.292.757 – hotline 0988.663.981
Email: giakethoitrang@gmail.com

 

Giá kệ thời trang 3s chuyên cung cấp giá kệ shop thời trang, kệ trưng bày-trang trí, kệ siêu thị giá rẻ, …

Share Button

1841 lượt xem Ngày 18 - 07, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN