Kệ sắt đa năng cho kho chứa hàng

Kệ sắt đa năng cho kho chứa hàng được giá kệ thời trang 3s cung cấp tại Hà Nội với giá cả cạnh tranh, sản phẩm chất lượng cao, … Sử dụng kệ sắt đa năng của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến các bạn hài lòng.

Kệ sắt đa năng cho kho chứa hàng được thiết kế kệ V lỗ và thanh hộp có lực chịu tải cao trên các mặt mâm giá kệ kho hàng. giá kệ kho hàng với lực chịu tải cao có thể lắp đặt với mọi mặt bằng trong kho hàng của bạn, với chất liệu kệ kho hàng được làm bằng sắt phun sơn tĩnh điện chống han ghỉ, mài mòn để đảm bảo bảo hành lâu dài cho kệ kho.

kệ sắt đa năng

Giá kệ thời trang 3s đã cung cấp và phân phối rất nhiều các sản phẩm cho các tổng kho siêu thị, cửa hàng , các tổng kho các khu công nghiệp, nhà máy với số lượng nhiều. Cùng với đó các sản phẩm kệ sắt v lỗ cũng được sử dụng nhiều để làm giá kệ đựng tài liệu, hồ sơ tại văn phòng, công sở.

Thông số cơ bản của giá kệ sắt đa năng kho chứa hàng:

+ Chất liệu giá kệ sắt v lỗ: sắt sơn tĩnh điện chống han rỉ.

+ Chiều dài kệ để hàng: 1m -1m2-1m5-2m-2.5m

+ Chiều rộng giá kệ: 30cm -40cm -50cm -60cm .

+nChiều cao kệ kho: 1m5-1m8-2m -2m5-3m-3m5-4m

+ Kiểu dáng thanh trụ: trụ V lỗ , trụ thanh hộp.

+ Các bộ kệ kho hàng được mắc độc lập với nhau sau đó mắc nối tiếp giữa các bộ kệ lại với nhau để tạo nên sự chắc chắn cho kệ.

+ Lực chịu tải trên các mặt mâm: 50kg -500kg/mâm

Ưu điểm : sản phẩm kệ thép v lỗ đa năng này là sự thay đổi các mặt sàn vô cùng dễ dàng, di chuyển đơn giản và có nhiều kích thước để mình dễ dàng lựa chọn.

Kệ sắt lắp ráp

Kệ sắt V lỗ đa năng

kệ sắt công nghiệp

Kệ sắt trồng rau

Tải trọng của sản phẩm kệ thép v lỗ đa năng này là tải trọng được thiết kế theo yêu cầu lên vấn đề chịu tải của kệ là vô cùng chính xác.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu nhé:

Công Ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Thiết Bị Công Nghiệp 3S
Địa chỉ: Số 9A – Ngõ 105 Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội
Tel: 0463.292.757 – hotline 0988.663.981
Email: giakethoitrang@gmail.com

 

Share Button

1953 lượt xem Ngày 26 - 07, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN