Kệ sách chữ Z.

Hiện nay, kệ sách đang là xu hướng phổ biến cho mọi gia đình. Vì kệ sách treo tường không tốn nhiều diện tích được sắp xếp hợp lý, gọn gàng và trang trí cho căn nhà bạn thêm xinh xắn. Một cuốn sách hay nên để trên một chiếc kệ đẹp

Hiện nay, kệ sách đang là xu hướng phổ biến cho mọi gia đình. Vì kệ gỗ treo tường không tốn nhiều diện tích được sắp xếp hợp lý, gọn gàng và trang trí cho căn nhà bạn thêm xinh xắn. Một cuốn sách hay nên để trên một chiếc kệ đẹp.

Giakethoitrang3s xin giới thiệu tới các bạn kệ sách chữ Z rất độc đáo và hiện đại. Bạn sẽ không cần phải bỏ nhiều thời gian để tìm một cuốn sách mà bạn yêu thích.

ke-go-trang-tri

Chất liệu bằng gỗ MDF, phun sơn PU bóng mịn. Với các màu sắc đa dạng như trắng, đen, đỏ, hồng… Bạn có thể lựa chọn màu sắc và kiểu dáng phù hợp với căn phòng của mình.

 

Với kệ gỗ trang trí treo tường chữ Z bạn có thể lắp ráp theo nhiều kiểu trong phòng ngủ, phòng khách, nơi làm việc hoặc góc học tập…

ke-go-trang-tri

Kệ sách treo tường giúp cho căn phòng của bạn tận dụng được diện tích, đường đi lối lại được thoải mái hơn. Vừa có thể để đồ trang trí, vừa có thể để sách thật tiện lợi phải không?

ke-go-trang-tri

Lựa chọn màu sắc cũng rất quan trọng. Chọn những màu yêu thích hòa hợp với tường cũng như vật dụng xung quanh, sẽ làm bạn thêm hưng phấn cho công việc, giúp tâm trạng của bạn trở nên thoải mái hơn. Với những chiếc kệ treo tường làm giá sách, bạn có thêm lựa chọn cho mình về không gian cũng như những sáng tạo với không gian trong ngôi nhà của bạn.

Liên hệ với giá kệ thời trang 3s để tìm những mẫu kệ treo tường mới nhất.

Share Button

2721 lượt xem Ngày 03 - 04, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN