Kệ lắp ráp đa năng Jolis

Không gian cửa hàng của bạn rất nhỏ và việc bán hàng của bạn cần sự cơ động khi dọn hàng, bạn cần một chiếc giá kệ vừa gọn gàng, tiết kiệm không gian lại vừa cơ động, bạn yên tâm vì đã có kệ lắp ráp đa năng Jolis.

kệ lắp ráp đa năng Jolis

Giá kệ thời trang là yếu tố không thể thiếu trong các cửa hàng thời trang hiện nay khi mà con người ngày càng hướng tới các nhu cầu làm đẹp và chăm sóc bản thân nhiều hơn do đó thị trường thời trang càng ngày càng phát triển rộng rãi.

– Công dụng của kệ lắp ráp đa năng Jolis:

+ Tháo lắp dễ dàng, thuận tiện cho việc vận chuyển
+ Các tầng chịu lực tốt với khả năng 70kg/tầng
+ Có thể để bao nhiêu tầng tuỳ ý mà không nhất thiết phải mua thêm sản phẩm
+ Lâu chùi, cất, lấy đồ dùng khi cần một cách dễ dàng và nhanh chóng

– Chất liệu để làm ra kệ lắp ráp đa năng Jolis:

+ Thép sơn tĩnh điện: màu sắc đa dạng, phong phú cho bạn lựa chọn
+ Inox 304: màu sắc đặc trưng của Inox mang lại độ sang trọng trong căn nhà của bạn

– Kích thước: không giới hạn về kích thước của kệ kho hàng nên bạn có thể tự thiết kế cho mình một nhà kho chứa đồ với kệ lắp ráp đa năng của chúng tôi

Khi bạn muốn mua giá kệ thời trang để chuẩn bị cho công việc mở cửa hàng của mình thì mỗi người luôn có rất nhiều câu hỏi kiểu như:

Nên lựa chọn giá kệ thời trang nào cho phù hợp với mặt hàng kinh doanh cũng như tập khách hàng mà shop hướng tới? Nên chọn nhà cung cấp nào để được đảm bảo về chất lượng sản phẩm?

Giá kệ thời trang 3s là một trong những công ty chuyên thiết kế, cung cấp lắp đặt giá kệ thời trang cho các shop thời trang trên phạm vi toàn quốc.

Hãy đến với Giá kệ thời trang 3s để được tư vấn và phục vụ tốt nhất. Giá trị chúng tôi mang đến không phải là những chiếc kệ thời trang bày quần áo thông thường, hơn hẳn đó là một không gian cửa hàng chuyên nghiệp, độc đáo, ấn tượng,thu hút và giữ chân mọi khách hàng ghé qua Shop thời trang của bạn.

 


Giá kệ thời trang 3s chuyên cung cấp và thi công lắp đặt các loại  giá kệ shop thời trang, kệ trưng bày-trang trí, kệ siêu thị giá rẻ, …

Share Button

1912 lượt xem Ngày 06 - 07, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN