Kệ gỗ chữ S.

Kệ gỗ chữ S với thiết kế hiện đại để trang trí các không gian tường cũng như làm vách ngăn giữa các phòng ngày càng trở nên phổ biến. Kệ gỗ chữ S treo tường dễ thi công và tính tiện lợi cao với khả năng phối hợp với các đồ nội thất khác dễ dàng. Hơn nữa, kệ gỗ trang trí hình chữ S là một trong những cách hữu hiệu để xử lí các góc chết trong nhà một cách hoàn hảo.

Mẫu ke sach dep chữ S rất thích hợp ở phòng khách của nhiều gia đình. Kệ trang trí đẹp không chỉ để trang trí mà còn có rất nhiều công năng lưu giữ đồ đạc.Xu hướng chọn kệ gỗ treo tường hiện nay là những kiểu dáng đơn giản, hiện đại và tôn vinh lên sự sang trọng, tiện nghi trong mỗi căn nhà. Phòng khách của gia đình bạn sẽ càng đẹp hơn với bộ kệ sách đẹp chữ S, bạn vừa đựng đồ, vừa trang trí,thật đẹp phải không !

ke-go-treo-tuong

ke-go-treo-tuong

ke-go-treo-tuong

Nếu bức tường của bạn lớn và còn trống khá nhiều, có thể ghép 2,3 bộ kệ trang trí với nhau tạo ra những mẫu ke treo tuong độc đáo và phá cách. Thật đẹp và ấn tượng với giá kệ treo tường đựng đồ phòng khách như thế nào đúng không nào ?

ke-go-treo-tuong

ke-go-treo-tuong

Mẫu kệ gỗ chữ S cũng một trong những mẫu kệ đa năng nhất, với sự uyển chuyển phá cách tạo hình chữ S, lại có thể để được rất nhiều đồ đạc như sách vở, đồ trang trí  hay cũng có thể trở thành mẫu kệ tivi phòng khách tiện dụng và sinh động tạo không gian sâu rộng .

ke-go-treo-tuong

ke-go-treo-tuong

Kệ gỗ chữ S những hình khối tưởng chừng như quá đỗi đơn giản, nhưng khi được gắn lên tường, với cùng ý đồ thiết kế của gian phòng, thì bỗng trở thành một đồ vật trang trí tuyệt vời. Với 1 kệ gỗ chữ S tiện lợi có thể làm giá sách như này các bạn thấy có thú vị không ? Hãy đến Giakethoitrang3s để khám phá ngay nhé. Ngoài ra khi mua hàng, Giakethoitrang3s sẽ vận chuyển và lắp đặt cho bạn.

Kệ gỗ Giakethoitrang3s có chất lượng tốt khiến người tiêu dùng vô cùng hài lòng và ưa dùng. Với những chiếc kệ gỗ này, các bạn không những khiến căn phòng của mình đẹp hơn mà còn có tác dụng để bày và cất giữ nhiều thứ đồ mà không hề tốn không gian như nhiều dụng cụ chứa đựng kê đất khác. Liên hệ với Giakethoitrang3s để tìm thêm những mẫu kệ gỗ treo tường ưng ý nhất nhé.

Tel: 0463.292.757 – hotline 0988.663.981

Email: giakethoitrang@gmail.com

Web: www.giakethoitrang3s.com – www.thungcartongiare3s.com – www.cokhi3s.vn – www.kedehang24h.blogspot.com – www.thietbicongnghiepviet.blogspot.com

Share Button

2214 lượt xem Ngày 03 - 04, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN