Những kiểu thiết kế giá treo quần áo đơn giản độc và lạ

Việc thiết kế giá treo quần áo đơn giản theo không gian nhà mình hay tại các cửa hàng thời trang do mình quản lý, các bạn có thể tự mình sáng tạo ra nhiều loại giá treo quẩn áo khác nhau. Sau đây mình sẽ liệt kê cho các bạn một số mẫu treo quần áo giúp các bạn có thể tự mình thiết kế những giá treo thật độc và đẹp cho không gian của mình.

Một số thiết kế giá treo quần áo đơn giản

Loại giá treo bằng nhánh cây: Với một nhánh cây đơn giản và chắc chắn cùng với hình dáng thời trang theo ý bạn thích bạn có thể cột hai đầu dây vào hai bên của nhánh cây, cố định vào một góc nào đó trong căn nhà của bạn mà bạn cảm thấy hợp lý. Nếu bạn muốn có thêm màu sắc thì có thể điểm tô cho nó bằng cách dùng sơn để tô một lớp nên thanh gỗ đó. Lưu ý nhé thanh gỗ bạn chọn bạn phải đảm bảo đủ chắc chắn để có thể giúp bạn treo những bộ cánh yêu thích của mình nha!!!

giá treo quần áo đơn giản

Giá treo mang phong cách hiện đại: Dùng ống nước với thanh ống nước vừa phải bạn có thể dùng sơn màu tô thêm bên ngoài bạn có thể sáng tạo sử dụng chúng bằng cách lấy dây luồn qua thân ống nước treo cố định tại một ví trí. Như vậy bạn sẽ nhanh chóng có một giá treo tường tương đối đẹp mà mang phong cách hiện đại cùng với hướng trẻ trung, năng động.

giá treo quần áo đơn giản

Giá treo quần áo theo dạng bậc thang: kết hợp với những thanh gỗ với nhau bạn dùng ba thanh gỗ to cố định và đục những lỗ nhỏ cách nhau theo hình bậc thang bạn dùng những thanh gỗ nhỏ lắp ghép lại tạo thành một giá treo quần áo hoặc các phụ kiện tương đối đẹp và mang tính chất trẻ trung.

giá treo quần áo đơn giản

Trên đây là một số loại giá treo làm cực ký đơn giản hãy từ sự sáng tạo của mình để thiết kế giá treo quần áo đơn giản thật đẹp tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của mình.

Share Button

4129 lượt xem Ngày 05 - 04, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN