Hướng dẫn lắp đặt kệ treo tường.

Bạn mua kệ treo tường về, bạn đang băn khoăn không biết cách lắp đặt nó như thế nào. Sau đây Giá kệ thời trang 3S sẽ hướng dẫn cho bạn cách lắp đặt kệ gỗ trang trí lên tường một cách đơn giản nhất nhé.

Thông thường, trên kệ có sẵn các vị trí để bắt vít, trong set đồ cũng có sẵn con vít và con nở đi theo bộ kệ.

Với kệ thanh ngang sẽ là dùng vít nở và đinh, bạn chỉ cần đánh dấu vị trí, khoan tường, lắp vít nở và đinh rồi lắp kệ là xong. Kệ được lắp với đinh gắn sâu, rất chắc chắn và để được nhiều đồ.

lap-dat-ke-treo-tuong

Với các mẫu kệ treo tường còn lại, kệ vẫn được lắp đặt bằng đinh và vít nở, tuy nhiên là móc kệ vào đầu đinh bạn nhé. Cách lắp này thường sử dụng cho kệ chữ LOVE, hay kệ ô vuông, kệ chữ nhật, … những mẫu kệ sử dụng chủ yếu để trang trí và để những đồ vật nhẹ.

lap-dat-ke-treo-tuong

Trước khi kê đồ lên, các bạn có thể kiểm tra độ chắc chắn trước. Khi cảm thấy yên tâm, các bạn dùng khăn lau sạch, sau đó mới đặt các loại đồ trang trí lên trên. Chúc các bạn thành công với việc lắp ráp những chiếc kệ gỗ xinh xắn lên tường nhà nhé.

Đặc biệt, Giá kệ thời trang 3S có hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt cho khách hàng. Bạn cũng có thể tham khảo thêm những mẫu kệ treo tường, giá kệ trưng bày tại Giá kệ thời trang 3S.

Share Button

3074 lượt xem Ngày 29 - 03, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN