Hãng thời trang Ted Baker đã chính thức có mặt tại Việt Nam

Hãng thời trang Ted Baker là một thương hiệu thời trang cao cấp của Anh được thành lập từ rất lâu đời. Các sản phẩm của hãng chuyên được sử dụng cho giới quý tộc với những mẫu mã và màu sắc đa dạng, các sản phẩm luôn mang lại sự sang trọng và quý phái.

Ngày 19/08/2016, hãng thời trang Ted Baker đã tổ chức sự kiện chào đón cửa hàng đầu tiên ở Việt Nam, tại trung tâm thương mại Saigon Centre, 65 Lê Lợi, quận 1, TP.HCM, với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ, khách mời và đại diện Lãnh sự quán Anh quốc tại Việt Nam.

hãng thời trang Ted Baker

Được thành lập vào năm 1988, Ted Baker London từ một chuyên gia về áo sơ-mi ở Glasgow và trong quá trình phát triển sau đó đã vươn lên tầm một thương hiệu toàn cầu, với hơn 300 cửa hàng trên thế giới. Không phải là một thương hiệu thiết kế thông thường, hãng thời trang Ted Baker được nhiều người biết đến bởi chất lượng, cách ứng dụng hoa văn và màu sắc đặc trưng. Cách tiếp cận thời trang của thương hiệu này vô cùng độc đáo và có chút gì đó riêng biệt tạo nên sự ấn tượng trong khách hàng.

Ted Baker là một thương hiệu thời trang cao cấp thành công nhất của Anh Quốc, chúng trở thành một nguồn cảm hứng dành cho khách hàng.

Tại sự kiện, hãng thời trang Ted Baker cũng chính thức giới thiệu BST Thu-Đông 2016 với những thiết kế gây thèm muốn nhất và đầy kịch tính của Ted với những mẫu mã được thiết kế rất thoải mái và thư giãn, với những đường nét và phom dáng đầy thanh lịch, bảng màu và họa tiết ấn tượng. Mọi chi tiết dù là nhỏ nhất đều được đầu tư và kỹ thuật thêu tỉ mỉ là vũ khí bí mật tạo nên thành công của Ted.

Share Button

1676 lượt xem Ngày 26 - 08, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN