Giới thiệu phụ kiện tủ quần áo

Một chiếc tủ quần áo lộn xộn khiến bạn chán nản khi phải tìm một bộ quần áo để đi chơi với bạ bè, đi dự tiệc, hay đơn giản là mặc ở nhà. Bạn muốn tự mình thiết kệ một loại tủ lớn để đựng hết những món đồ thời trang quần áo của mình nhưng không gian nhà bạn lại không đủ để làm điều đó. Vậy chúng tôi sẽ giúp bạn vẫn sắp xếp ngăn nắp đồ đạc trong tủ quần áo mà không mất quá nhiều diện tích.

Bạn dùng khay chia ô để đồ thắt lưng, khăn mặt, đồ lót,..: Khay chia ô có các thanh chia giúp cho vật dụng khi chứa trong các ô nhỏ không bị lẫn với nhau như để đồ lót, thắt lưng, cavat…  hai bên hông có lắp ray trượt để người dùng có thể kéo ra lấy đồ khi cần và đẩy vào tủ gọn gàng khi không dùng đến.

tủ quần áo

Giá treo quần đôi: Được thiết kế như bộ xương cá, gập quần âu để treo giúp quần áo phẳng phiu, không tạo nếp.

– Bộ ray cân đối được bắt trực tiếp lên thành mặt dưới của ngăn trên, mở toàn phần giúp người sử dụng quan sát được tất cả những chiếu quần muốn lấy

– Mầu trắng, được sơn tĩnh điện, bền đẹp với thời gian.

tủ quần áo

Ray treo quần áo 8 nút: Sử dụng chất liệu inox cao cấp sản phẩm ray treo mắc áo 8 nút là sản phẩm có độ bền cao, không chỉ chịu được tải trọng lớn mà trên thân ray được gắn các nút inox rất chắc chắn giúp cho quần áo không bị xê dịch trong khi sử dụng. Sản phẩm dễ dàng lắp đặt cho tủ quần áo người sử dụng không phải mất thêm chi phí cho việc thuê thợ lắp đặt mà có thể tự lắp tại nhà.

tủ quần áo

Suốt treo quần áo bằng inox: Bạn muốn thiết kế một tủ quần áo thật cao kịch nóc trần để trông tủ quần áo hiện đại và sang trọng nhưng chiều cao của tủ thì quá cao khiến bạn bối rối mỗi khi lấy đồ, bạn đừng lo lắng vì đã có phụ kiện tủ áo thông minh – suốt treo quần áo có tay kéo inox sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó, vừa tiết kiệm được diện tích tủ vừa tiện lợi khi sử dụng. Sản phẩm có thêm tay kéo nên với những tủ quần áo khá cao nhưng người dùng vẫn có thể treo mắc áo rất dễ dàng bởi tay kéo của suốt treo giúp người dùng nâng hạ để thay đổi độ cao của suốt treo rất linh hoạt.

tủ quần áo

Còn rất nhiều phụ kiện tủ quần áo trong nhà bạn có thể tận dụng chúng để cất đồ đạc của mình sao cho ngăn nắp sach sẽ nhất có thể. Bạn có thể dùng một số mẫu mà chúng tôi nêu trên khắc phục tình trạng bừa bộn cho đống quần áo của mình.

Share Button

2193 lượt xem Ngày 22 - 04, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN