Giá treo quần áo bằng sắt mỹ thuật.

Giá treo quần áo là vật dụng không thể thiếu của các shop thời trang, không chỉ tôn lên giá trị cho những bộ trang phục, nâng cao độ bền cho các mẫu được trưng bày mà nó còn thể hiện gu thẩm mỹ và khả năng nhìn xa trông rộng của người quản lý.

Nếu chỉ chọn những mẫu giá treo quần áo đỏm dáng mà quên đi các tính năng sử dụng của chúng thì cũng xem như bạn đang phí phạm một khoản đầu tư lâu dài cho người bạn đồng hành này.

giá treo quần áo

Chất liệu chính là sắt uốn mỹ thuật, khả năng chịu lực tốt, cho phép bạn sử dụng trong thời gian dài. Với kiểu dáng và màu sắc trắng, đen, đồng vàng. Móc bằng sắt tiện lợi, dễ dàng gắn vào tường, hoặc móc vào vị trí bạn muốn, được phun sơn tĩnh điện, không gỉ sét, chống hao mòn, bền đẹp dưới mọi thời tiết. Các giá treo quần áo bằng sắt mang đến cho cửa hàng một dáng vẻ thanh lịch, giúp tăng tính thẫm mỹ và sang trọng cho bộ trang phục thời trang.

giá treo quần áo

Chỉ với 2 eke và 1 thanh sắt vuông xoắn hoặc cán cạnh, bạn đã có một giá treo quần áo đẹp, tiết kiệm không gian đáng kể vì chúng được gắn cố định trên tường, bạn có thể tận dụng khoảng không gian bên duới để kệ giày dép, hoặc các vật dụng nhỏ hơn.

Xem thêm về giá treo quần áo bằng sắt nghệ thuật – tính thẩm mỹ caoCác bạn đã chọn được bộ móc treo quần áo trang trí  nào chưa? Hãy đến Giá kệ thời trang 3S để được tư vấn cách chọn móc áo trang trí shop đẹp, phù hợp phong cách bài trí của bạn. Xem thêm mẫu giá treo quần áo đẹp tại Giá kệ thời trang 3S.

Share Button

5874 lượt xem Ngày 01 - 04, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN