Kệ thời trang hình tròn chất lượng vượt trội

Sử dụng các loại kệ thời trang hình tròn kết hợp với cách trưng bày quần áo, giày dép, khăn mũ … một cách hợp lý chắc chắn shop thời trang của bạn sẽ trở nên cực kì chuyên nghiệp và hút mắt. Cửa hàng đẹp mắt cũng chính là bạn đã thành công bước đầu trong việc thu hút và lôi kéo khách hàng.

Do đó lợi ích của các loại giá kệ thời trang hình tròn trong các cửa hàng hay shop thời trang là vô cùng lớn. Nó không chỉ đơn thuần là để móc, treo, trưng bày quần áo, giày dep, mũ, tất … mà còn là điểm nhấn tạo nên phong cách và sức hút của cửa hàng. Và trong các cửa hàng hay shop thời trang thì yếu tố hình thức và vẻ bề ngoài là rất quan trọng.

kệ thời trang hình tròn

Trong các loại kệ để hàng thời trang thì kệ thời trang hình tròn được làm bằng innox là một trong số những loại kệ được ưa chuộng nhất hiện nay.

Kệ thời trang hình tròn là 1 trong những loại kể để gữa cửa hàng, có thể đặt manocanh hay lọ hoa trang trí lên trên mặt kính trên kệ và treo quần áo xung quanh.

Kệ thời trang hình tròn có kích thước cơ bản là: Chiều cao 1,3m, chiều dài 1,8m, đường kính: 90cm,

Chất liệu: inox sáng bóng và bền đẹp.

Bạn nên sử dụng kết hợp với các loại kệ thời trang khác như kệ thời trang hình bán nguyệt, kệ thời trang 4 góc hay kệ thời trang 8 tầng … và các loại móc treo để quần áo để bố trí cửa hàng một cách hài hòa và thu hút nhất.

Giá kệ thời trang 3s chuyên phân phối các loại giá kệ thời trang với đủ loại mẫu mã đẹp mắt và chất lượng.  Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay để được nhiều ưu đãi nhất nhé!

Mọi thông tin xin liên hệ :

Share Button

3468 lượt xem Ngày 10 - 08, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN