Giá kệ để hàng siêu thị lựa chọn như thế nào?

Trong một siêu thị hay một hệ thống cửa hàng thì giá kệ để hàng siêu thị có thể được coi là quan trọng nhất, do đó khi lựa chọn mua kệ sắt siêu thị cần phải thật cẩn thận và chọn lựa kỹ càng.

Giá kệ thời trang chuyên phân phối và lắp đặt giá kệ để hàng cho cửa hàng, siêu thị trên cả nước với tiêu chí khách hàng là trên hết, do đó chúng tôi luôn mang lại những sản phẩm chất lượng cao đến với  khách hàng. Mỗi khách hàng khi tìm đến chúng tôi dù bạn có mua hàng hay không đều nhận được những tư vấn tốt nhất, nhiệt tình nhất. 

giá kệ để hàng

Để lựa chọn được những chiếc giá kệ để hàng phù hợp đầu tiên bạn cần biết đó là kích thước mặt bằng, tiếp đến là trọng tải và kích thước hàng hóa mỗi loại hàng mà bạn trưng bày … Sau đó chúng tôi sẽ lên phác thảo thiết kế và kết hợp với yêu cầu khách hàng để lên một thiết kế hoàn chỉnh, phù hợp nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Dưới đây là 3 mẫu giá kệ hay được sử dụng nhất hiện nay cho bạn tham khảo :

– Kệ đơn siêu thị áp tường : hay còn gọi là kệ một mặt vì có một mặt lắp sát tường còn một mặt để bày hàng.

– Kệ kép siêu thị : thương để giữa nhà có 2 mặt sang 2 bên để bày hàng

– Kệ đầu dãy : là bộ kệ đơn độc lập lắp ở đầu dãy kép

Kệ có kích thước cao từ 1m2, 1m5 đến 1m8 chiều dài từ 70cm, 90cm, 1m2 và chiều rộng mâm bày hàng từ 35cm, 43 cm. Một bộ kệ gồm từ 3 – 5 tầng bày hàng hoặc có thể thay đổi tùy theo kích thước hàng …

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn nhé:

Công Ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Thiết Bị Công Nghiệp 3S

Địa chỉ: Số 9A – Ngõ 105 Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội

Tel: 0463.292.757 – hotline 0988.663.981

Email: giakethoitrang@gmail.com

Share Button

1284 lượt xem Ngày 27 - 07, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN