Giá đựng điều khiển cho nhà cực ngăn nắp

Nhà bạn có rất nhiều điều khiển từ xa? Đôi khi bạn phát cáu lên vì không biết chúng nằm ở “xó” nào? Hãy tham khảo những giá đựng điều khiển cực “cool” dưới đây, chắc chắn bạn sẽ thích mê!

Cùng “nghía” qua 15 mẫu giá đựng điều khiển vừa đẹp, vừa giúp căn phòng luôn ngăn nắp, gọn gàng dưới đây nhé!

giá đựng điều khiển
Quá tiện phải không nào? Một chiếc khay gỗ đáng yêu này có thể chứa tất cả các loại điều khiển ở nhà bạn như điều khiển TV, điều khiển điều hòa, quạt…

giá đựng điều khiển

Để tiết kiệm không gian, bạn cũng có thể tạo chiếc giá đỡ điều khiển treo tường như thế này. Hãy nhớ treo chúng vừa tầm tay để sử dụng tiện lợi nhất nhé!

giá đựng điều khiển

Chiếc giá đỡ nhỏ xinh, màu trắng treo tường này bạn có thể cố định nó gần các công tắc bóng đèn để vừa bước chân vào phòng, bạn có thể bật điều hòa hay TV nhanh chóng.

giá đựng điều khiển

Một phong cách ton-sur-ton màu trắng cho công tắc đèn, điều hòa và các loại điều khiển.

giá đựng điều khiển

Thiết kế giá đựng theo ô này cũng thật tuyệt phải không nào?

giá đựng điều khiển

Kiểu đứng này cũng rất đáng yêu nhé!

giá đựng điều khiển

Bạn có thể cách điệu chiếc giá đựng điều khiển theo phong cách “kín công cao tường” này. Sẽ rất hợp với những chủ nhân thích màu xám.

giá đựng điều khiển

Hoặc biến những giá đựng điều khiển thành cách trang trí căn phòng theo phong cách riêng, độc đáo như thế này.

giá đựng điều khiển

Với những chủ nhân nào yêu thích sự ngăn nắp lẫn tinh tế, họ có thể sử dụng khay để điểu khiển “4 trong 1” này, vừa đựng điểu khiển, để kính, lọ hoa và chiếc cốc xinh xinh.

giá đựng điều khiển

Hẳn giá đựng điểu khiển này là dành cho những chủ nhân yêu thích hoạt hình rồi.

giá đựng điều khiển

Bạn hoàn toàn có thể tận dụng những chiếc giỏ mà mình không còn dùng đến nữa để treo lên làm giá đỡ điều khiến hoặc vật dụng nhỏ xinh.

giá đựng điều khiển

Thiết kế giá đựng điểu khiển là chiếc giỏ handmade này chắc chắn sẽ tạo cảm giác gần gũi, giản dị cho căn phòng nhà bạn.

giá đựng điều khiển

Chiếc giá đỡ lạ mắt này bạn có thể để chúng cùng với những cuốn sách. Vì sau khi cuốn vào thế giới của ngôn từ bạn có thể tiện tay lấy điều khiển và thưởng thức một bộ phim thú vị chẳng hạn.

giá đựng điều khiển

Wow! Hẳn chủ nhân của chiếc giá này là người có gu thẩm mỹ rất tinh tế. Chiếc giá đựng điều khiển đặt trên bàn bằng nhựa trắng mang hình các bông hoa này trông thật “xứng đôi” với chiếc bàn xinh xinh.

giá đựng điều khiển

Cuối cùng là chiếc giá có thiết kế khá đẹp mắt. Với hình dáng nhỏ xinh, bạn có thể đặt chúng cạnh giường để tiện cho việc sử dụng các thiết bị như điều hòa, TV trong phòng.

 

 

Giá kệ thời trang 3s chuyên cung cấp giá kệ shop thời trang, kệ trưng bày-trang trí, kệ siêu thị giá rẻ, …

 

Share Button

2576 lượt xem Ngày 28 - 06, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN