Độc đáo với giá kệ trồng rau trên tường nhà

Bạn có muốn sở hữu một chiếc giá kệ trồng rau như này không?  Với “Plug & Plant”, bạn có thể tha hồ trồng rau và hoa ngay trên tường nhà, vừa tiết kiệm diện tích lại vừa đơn giản và không tốn nhiều công chăm sóc.

“Plug & Plant” là bộ trồng rau và hoa thông minh được nghiên cứu và phát triển bởi Vertical Green (New York – Hoa Kỳ). Fernando Ortiz, giám đốc điều hành công ty cho biết: “Chúng tôi tạo ra Plug & Plant cho những người yêu thiên nhiên nhưng lại không có nhiều phương thức và điều kiện để thưởng thức chúng. Plug & Plant đảm bảo tính thiết thực cũng như thẩm mỹ để họ kết nối với thiên nhiên xinh đẹp”.

giá kệ trồng rau

Với giá kệ trồng rau “Plug & Plant”, bạn có thể tha hồ trồng rau và hoa ngay trên tường nhà.

Với “Plug & Plant”, bạn có thể tha hồ trồng rau và hoa ngay trên tường nhà, vừa tiết kiệm diện tích lại vừa đơn giản và không tốn nhiều công chăm sóc. Dưới đây là đoạn video ngắn để bạn có thể hình dung cách thức hoạt động của thiết bị này.

Việc đầu tiên bạn cần làm chính là chọn cho mình một vị trí phù hợp trong nhà để bắt đầu kế hoạch trồng rau. Đó là thể là phòng khách, phòng bếp, phòng làm việc, phòng tắm hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn. Chỉ cần nơi đó có đủ ánh sáng tự nhiên để giúp cây phát triển nhanh chóng hơn.

giá kệ trồng rau
Hệ thống trồng cây dạng mô-đun, cấu tạo là các panel chứa những khay nhỏ.

“Plug & Plant” là hệ thống trồng rau dạng mô-đun, cấu tạo là các panel chứa những khay nhỏ, bên trong đựng dưỡng chất thiết yếu nuôi dưỡng cây trồng. Sản phẩm bao gồm bộ cảm biến thông minh có thể cảm biến nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm để thông báo tình hình cây trồng đến với chủ nhân. Ngoài ra còn một bình chứa nước tưới hình đám mây thông minh có thể tự tưới nước và một ứng dụng trên smartphone.

giá kệ trồng rau
Sản phẩm giá kệ trồng rau Plug & Plant bao gồm bộ cảm biến thông minh có thể cảm biến nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm, bình chứa nước tưới hình đám mây và một ứng dụng trên smartphone.

Và rồi chúng ta chỉ việc chọn vị trí thích hợp trên bức tường nhà, lắp các panel với hạt giống lên, kết nối hệ thống tưới với bình chứa và làm theo những chỉ dẫn trên màn hình điện thoại thông minh. Khi chất nền trở nên khô, hệ thống sẽ tự tính toán lượng nước đủ dùng trong 30 ngày và đưa ra thông báo nhắc nhở bạn đã đến lúc đổ nước vào các “đám mây”, đồng thời hiển thị mức độ “sức khỏe” của cây cối trong khu vườn thu nhỏ. Công nghệ hiện đại này giúp người trồng tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức cũng như các kỹ năng trồng cây phức tạp khác.

giá kệ trồng rau

giá kệ trồng rau

Bạn chỉ việc chọn vị trí thích hợp trên tường nhà, lắp các panel với hạt giống lên và làm theo hướng dẫn.

Như vậy, chỉ với vài thao tác, việc thiết kế một khu vườn đứng trên tường đã trở nên “dễ như ăn kẹo” đúng không nào? Bạn có thể tự tay trồng các loại rau sạch, rau gia vị trong căn bếp xinh, trồng cây cảnh trong phòng khách hay hoa trong phòng làm việc,… “Plug & Plant” giúp bạn hoàn toàn quên đi nỗi lo khi chậu trồng bị vỡ khiến đất rơi vãi xuống sàn nhà. Hệ thống này không chỉ tạo nên nguồn rau sạch, đảm bảo an toàn vệ sinh mà còn tô điểm cho không gian sống của mỗi gia đình.

giá kệ trồng rau

Tha hồ lựa chọn 30 loài cây khác nhau để trồng trên “vườn thẳng đứng”.

giá kệ trồng rau

giá kệ trồng rau

Sản phầm giá kệ trồng rau này  thích hợp lắp đặt ở nhiều vị trí như phòng khách, bếp, phòng làm việc,…

Bạn có thể lựa chọn 30 loài cây khác nhau để trồng trên “vườn thẳng đứng” với mục đích phục vụ bữa ăn, làm thuốc, thanh lọc không khí hay trang trí nhà ở. Ngắm nhìn màu xanh tươi của cây cảnh, rau xanh hay sắc hoa tươi thắm khiến cuộc sống có thêm nhiều điều thú vị và mang con người đến gần với thiên nhiên hơn.

giá kệ trồng rau

giá kệ trồng rau

Tự mình tạo nên khu vườn nhỏ xinh để phục vụ bữa ăn, làm thuốc, thanh lọc không khí hay đơn giản là hoa tươi trang trí nhà ở.

 

Giá kệ thời trang 3s chuyên cung cấp giá kệ shop thời trang, kệ trưng bày-trang trí, kệ siêu thị giá rẻ, …

Share Button

873 lượt xem Ngày 28 - 06, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN