Căn phòng thêm đẹp với giá kệ tivi

Nếu không phải treo tường thì mỗi chiếc tivi đều cần một chiếc giá kệ, thật tuyệt vời nếu giá kệ vừa để tivi vừa giúp tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng. 

Ngày nay không thiếu các mẫu mã, kiểu dáng kệ để tivi đẹp mắt và chắc chắn. Các chất liệu được sử dụng thường là gỗ thịt dày dặn, sắt hộp vuông cao cấp và nếu muốn phong cách hơn thì ống nước sắt trang trí cũng là một sự lựa chọn.

Kệ để tivi

 

Bàn làm việc ống nước

 

kệ gỗ

 

kệ gỗ

 

 

Để chọn được sản phẩm ưng ý bạn cần dựa vào đồ nội thất vốn có của căn phòng, màu sắc, chất liệu…Sự tương đồng rất cần thiết, nó giúp giữ được nét riêng biệt và không gây sự xa lạ. Tuy nhiên nếu cần sự mới lạ, phá cách và tạo điểm nhấn thì một chút tương phản về chất liệu, màu sắc cũng là ý hay.

***Đọc thêm: Thiết kế cửa hàng túi xách sang trọng

Mỗi vật dụng trong nhà bạn đều có thể tận dụng để làm vật dụng hàng ngày kết hợp với đồ trang trí. Khi chúng ta tự mình chọn lựa và bài trí đồ đạc chắc chắn không gian sẽ thể hiện rõ ràng cá tính của bản thân.

Giá kệ tivi là đồ nội thất không thể thiếu, bạn nên tinh tế hơn trong cách lựa chọn và bài trí để tạo nên một không gian đẹp mắt, cá tính.

Share Button

3497 lượt xem Ngày 18 - 07, 2017

BÀI VIẾT LIÊN QUAN