Cách trang trí cửa hàng mỹ phẩm không phải ai cũng biết

Bài viết này giá kệ thời trang 3s sẽ gợi ý cho bạn một số cách trang trí cửa hàng mỹ phẩm của mình một cách đẹp nhất ấn tượng nhất.

Cách trang trí cửa hàng
1. Lựa chọn màu sắc cho cửa hàng ngay từ khi lên ý tưởng
Thường thì kinh doanh mỹ phẩm bạn thường hướng đến những loại mỹ phẩm từ thiên nhiên , và đặc biệt đối tượng hướng đến của bạn là phái nữ. Vậy nên trang trí cửa hàng với những màu sắc sáng như hồng, trắng, xanh lá cây,.. là lựa chọn tinh tế nhất cho không gian mỹ phẩm của bạn.
Màu sắc tinh tế góp phần làm nổi bật cửa hàng, đồng thời thể hiện rõ sản phẩm của bạn.
2. Trang trí cửa hàng kết hợp ánh sáng để làm nổi bật cửa hàng.
Ánh sáng cũng góp phần không nhỏ vào cách trang trí cửa hàng. Nên lựa chọn màu sắc ánh sáng nhẹ nhàng, tinh khiết phù hợp với tính chất sản phẩm và bố trí hệ thống đèn điện phù hợp đảm bảo ánh sáng chan hòa khắp không gian.
Bố trí hệ thống đèn bên cạnh hoặc xung quanh các kệ hàng càng làm nổi bật sản phẩm và tạo nên điểm nhấn cho cửa hàng.
3. Lựa chọn nội thất độc đáo để mang lại sự khác biệt cho cửa hàng
Với mỗi loại mỹ phẩm khác nhau nên lựa chọn nội thất với hình dạng khác nhau nhằm làm nổi bật sản phẩm từ đó thể hiện đẳng cấp thương hiệu.
Các kệ trưng bày sản phẩm đôi khi cần sự đơn giản mà tinh tế, với thiết kế mới lạ sẽ tạo nên ấn tượng khó quên trong lòng mỗi khách hàng khi đến với shop mỹ phẩm của bạn.
4. Lựa chọn vị trí đặt cửa hàng theo phong thủy
Việc lựa chọn vị trí cửa hàng góp phần không nhỏ tạo nên sự thành công của cửa hàng. Bạn nên chọn vị trí của shop ở gần đường lớn, khu dân cư đông đúc để thu hút sự chú ý và quan tâm từ khách hàng . Bên cạnh đó , cũng nên chú ý đến việc trang trí cửa hàng của bạn theo phong thủy để việc kinh donah gặp nhiều thuận lợi hơn.

          Với những gợi ý trên của chúng tôi hy vọng bạn có thể lên kế hoạch trang trí cửa hàng của mình một cách hợp lý nhất. Chúc các bạn kinh doanh tốt!

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết:

Công Ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Thiết Bị Công Nghiệp 3S

Địa chỉ: Số 9A – Ngõ 105 Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội

Tel: 0463.292.757 – hotline 0988.663.981

Email: giakethoitrang@gmail.com

Share Button

2890 lượt xem Ngày 12 - 05, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN