Cách chọn giá kệ trưng bày mỹ phẩm

Khi bạn kinh doanh một loại sản phẩm bạn thường hay chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm nhưng không chỉ vậy bạn lên quan tâm đến việc sử dụng loại giá kệ nào để trưng bày những sản phẩm đó được bắt mắt. Những giá kệ trưng bày sản phẩm giúp cửa hàng của bạn thêm màu sắc nếu bạn biết kết hợp với không gian buôn bán của bạn.

Một số cách loại giá để trưng bày mỹ phẩm bạn nên chọn:

Sử dụng loại giá kệ trưng bày là các hình tròn phá cách: Do nhu cầu chủ yếu là khách hàng là tuổi teen, nên khi bạn chọn những loại tủ này sẽ tạo sự bắt mắt mới mẻ, thu hút được khách hàng khi bước đến cửa hàng bạn. Nhưng cũng tùy từng sản phẩm để có thể cùng loại giá kệ trưng bày này. Bạn có thể sử dụng loại kệ này bằng cách trưng bày những sản phẩm được coi là độc đáo của hàng bạn.

giá trưng bày

Dùng loại kệ chuyên dụng cho việc trưng bày áp sát tường cho không gian nhỏ hẹp, nếu bạn chọn loại tủ này thì sẽ tiết kiệm được không gian cửa hàng hạn hẹp của bạn. Chúng cũng không kém phần sang trọng nếu bạn biết tận dụng chúng. Loại này có thể trưng bày các loại sản phẩm để khách hàng có thể thấy rõ từng loại sản phẩm bạn muốn bán.

giá kệ trưng bày

Chọn loại kệ có điểm nhấn khi trưng bày, sử dụng ánh sáng ảo khi đặt sản phẩm vào tạo cảm giác thích thú, thu hút giới trẻ kích thích trí tò mò của người sử dụng. Sản phẩm của bạn không phải chỉ có cần chất lượng mà chúng cần có điểm hút cửa hàng thì khi người dùng bước chân đến cửa hàng bạn sẽ có điểm gì đáng nhớ để họ đến thêm lần nữa.

giá kệ trưng bày

Trên đây là một số các lời khuyên khi chọn loại giá kệ trưng bày mỹ phẩm. Hiện nay có rất nhiều mẫu giá kệ trưng bày mỹ phẩm đa dạng, bạn nên tham khảo chúng được đặt như thế nào ở mỗi không gian để chọn loại giá kệ khác nhau phù hợp với không gian địa chỉ của bạn.

Share Button

2464 lượt xem Ngày 08 - 04, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN