Cách cất xe đạp trong nhà cực độc đáo

Xe đạp là phương tiện vô cùng tiện lợi và rất thân thiện với môi trường do đó nó vẫn là một vật dụng quen thuộc của rất được nhiều bạn trẻ và nhiều gia đình, tuy nhiên với những ngôi nhà chật thì việc cất giữ xe là việc vô cùng khó khăn, hãy tham khảo những cách cất xe đạp độc đáo sau đây nhé!

Bạn sẽ không khỏi bất ngờ với những ý tưởng cất giữ xe đạp cực kỳ sáng tạo này. Không chỉ có chiếc xe đạp, nhiều người cũng áp dụng các ý tưởng mới lạ với những món đồ thể thao khá chiếm diện tích như ván lướt sóng, đồ trượt tuyết…

Thay vì để xe đạp dưới đất như thường lệ, ta có thể treo chiếc xe trên cao tại những vị trí độc đáo nhất để tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà của mình.

cách cất xe đạp

Chắc hẳn bạn đã bắt gặp đâu đó hình ảnh xe đạp treo trên tường như thế này, nhưng dù sao để xe đạp trên cao vẫn là một ý tưởng mới lạ với rất nhiều người. Chỉ cần một chiếc giá gỗ thật chắc là chiếc xe của bạn đã có một vị trí lý tưởng rồi.

cách cất xe đạp

Treo ngược xe đạp dưới cầu thang, tại sao không? Bạn hoàn toàn có thể tận dụng khoảng trống dưới cầu thang để làm nơi cất xe đạp. Với tư thế đặc biệt này, những chiếc xe còn góp phần trang trí cho nhà thêm ấn tượng.

cách cất xe đạp

Không phải tường hay cầu thang, lần này ta sẽ đặt chiếc xe lên tận… trần nhà. Sao lại không nhỉ? Nhất là với những ai không thường xuyên sử dụng xe. Tuy nhiên mỗi lần lấy xe bạn sẽ phải mất công đôi chút, giống như hai nhân vật trong hình đang kéo xe xuống bằng một hệ thống ròng rọc tại nhà.

cách cất xe đạp

Sắm riêng một chiếc giá để xe như thế này cũng là một ý tưởng cất xe đạp không tồi. Bạn thậm chí còn có thể đặt 1-2 chiếc xe tại cùng một chỗ.

Ngoài ra bạn còn có thể tham khảo một số cách sau để tận dụng được những khoảng trống để những vật dụng khác nữa nhé!

cách cất xe đạp

Với những vật dụng thể thao như ván lướt sóng, bạn cũng có thể làm giá treo cao như thế này.

cách cất xe đạp

Hoặc tận dụng các thanh xà ngang trên trần để làm nơi cất ván.

cách cất xe đạp

Sáng tạo với ván lướt sóng và ván trượt treo gọn trên cao.

cách cất xe đạp

Một bộ giá để đồ trượt tuyết rất gọn gàng mà đẹp mắt.

Giá kệ thời trang 3s chuyên cung cấp giá kệ shop thời trang, kệ trưng bày-trang trí, kệ siêu thị giá rẻ, …, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé!

Công Ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Thiết Bị Công Nghiệp 3S
Địa chỉ: Số 9A – Ngõ 105 Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội
Tel: 0463.292.757 – hotline 0988.663.981
Email: giakethoitrang@gmail.com

Share Button

3148 lượt xem Ngày 22 - 07, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN