Các xu hướng thiết kế phòng bếp sang trọng hiện đại nhất 2016

Bạn có phải là người đam mê nghệ thuật, tất cả những đồ vật trong nhà có thật sự đã đi đúng xu hướng hiện đại? Cũng giống như các hướng nghệ thuật thì thiết kế nội thất cũng được coi là phạm trù nghệ thuật độc đáo, các nhà thiết kế phải biết nắm bắt theo xu hướng hiện đại chuyển hóa cùng nhịp đập của thời đại. Chính sự sáng tạo không ngừng đó đã tạo lên nhiều tác phẩm nội thất rất đẹp kể từ phòng khách, phòng ngủ, khuôn viên, phòng bếp,..tất cả đều lung linh trong mắt mọi người.

Nói về phòng bếp thì không thể kể hết được các tác phẩm thiết kế phải gọi tuyệt mỹ đáp ứng cả về sự thẩm mỹ cho căn nhà vừa phục vụ được chức năng chính nhất của nó. Bạn sẽ bất ngờ khi những căn bếp được thiết kế đơn giản mà không kém phần thanh lịch, hiện đại so với các phòng khác. Những loại phòng bếp được thiết kế theo xu hướng hiện đại:

Phòng bếp với thiết kế mở: Với thiết kế phòng bếp mở này chúng ta có thể quan sát phòng bếp từ các góc khác nhau của căn hộ; do đó, căn bếp gọn gàng, sạch sẽ và được sắp xếp ngăn nắp luôn được ưa chuộng. Ngoài ra, sự hài hòa giữa nội thất phòng bếp và các khu vực xung quanh trong căn hộ cũng cần được chú trọng.

phòng bếp

Phòng bếp có tính ứng dụng cao: Tất cả chúng ta đều mong muốn có một căn bếp đẹp và hữu dụng, đó là điều mà xu hướng thiết kế nội thất bếp hiện đại hướng tới. Hãy biết cách tổ chức thiết bị và đồ dùng phòng bếp một cách hợp lý bao gồm cả phòng để thức ăn. Bạn cần có hệ thống chứa đồ thông minh để tối đa hóa không gian sử dụng. Sử dụng những ngăn kéo, giá trượt để chứa đồ dùng, các loại gia vị.

phòng bếp

Sử dụng nội thất trong nhà bếp chọn đồ sang trọng: Những loại đồ dùng trong nhà bếp cần chọn những loại kim loại có màu sắc sang trọng sẽ đem lại sự khác lạ cho căn phòng.

phòng bếp

Màu sắc họa tiết rõ nét: Bạn không nên sử dụng quá nhiều màu sắc nổi bật cho tất cả tủ bếp, bạn có thể sử dụng màu sắc nền trung tính thêm những họa tiết có tông màu nổi bật cho tủ bếp. Sơn một mặt tường với màu sắc tươi sáng để tăng thêm vẻ đẹp cho phòng bếp.

phòng bếp

Hệ thống chiếu sáng sáng trọng: Đèn công nghiệp cũng như thiết kế đẹp của đèn sẽ trở thành tâm điểm của phòng bếp. Một số nhà thiết kế chỉ quan tâm tới hệ thống chiếu sáng trong phòng bếp, trên thực tế đó là một điểm rất độc đáo trong thiết kế. Đèn treo trần và đèn chùm treo phía trên đảo bếp hay trên vị trí trung tâm của không gian bếp là xu hướng hiện nay.

phòng bếp

Tất cả những yếu tố trên tạo lên một bức tranh phòng bếp hài hòa, ấm áp, giúp người nội trợ không cảm thấy nhàm chán khi bước vào căn bếp nhà mình.

Share Button

1290 lượt xem Ngày 14 - 04, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN