Các loại mẫu giường đa năng và tiết kiệm diện tích

Phòng ngủ của bạn quá chật hẹp? Bạn cảm thấy không thoải mái khi chiếc giường của bạn chiếm quá nhiều diện tích trong phòng ngủ của bạn?. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn biết đến mẫu giường đa năng giúp tiết kiệm không gian nhỏ hẹp của bạn.

Chiếc giường đa năng này được sử dụng như một dụng cụ giúp thu hẹp mọi thứ trong căn phòng, không những vậy đồ vật sắp xếp lại có vẻ tiện lợi và đẹp hơn.

giường đa năng

Chiếc giường có kết cấu thành một ngăn kéo linh động có thể cất giữ đồ đạc không cần thiết trong gia đình, những đồ đạc này được cất giữ mà không lộ ra bên ngoài tạo không gian sạch sẽ cho ngôi nhà.

giường đa năng

Bên cạnh ngăn kéo lớn linh động thì chúng được thiết kế một loại ngăn kéo nhỏ có thể đựng đồ mỹ phẩm, các vật dụng dễ rơi mất. Chủ nhà có thể sắp xếp chúng vào ngăn tủ nhỏ này nó giải quyết vấn đề mất mát không cần thiết, không tốn không gian lưu trữ.

giường đa năng

Ngoài ra còn một số loại giường được thiết kế theo kiểu giường tầng dùng cho các bé , ngăn kéo đồ bến dưới giúp bè có thể tự sắp xếp đồ đạc của mình vào trong ngăn tủ. Thu gọn hơn không gian chật hẹp của hai bé, để có khoảng vui chơi rộng rãi hơn cho các bé, cho các bé được phát triển toàn diện hơn.

giường đa năng

Những chiếc giường còn được thiết kế đặc biệt hơn nữa với sức sáng tạo của các nhà thiết kế, khi bạn thức dậy sau một đem say giác bạn có thể gấp chăn màn gọn gàng cho vào ngăn kéo lớn của chiếc giường. Chỉ một thoáng bạn sẽ thấy chiếc giường ngủ của bạn trở thành chỗ chơi cho các bé, hoặc chỗ bàn ngồi uống nước nơi bạn bè gặp mặt.

giường đa năng

Giường đa năng khắc phục không gian chật hẹp trong ngôi nhà bạn, nó sẽ trở lên hữu ích nếu bạn biết tận dụng những khoảng trống của chiếc giường này.

 

 

Share Button

1196 lượt xem Ngày 15 - 04, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN