Các chọn áo sơ mi nam cho người lùn

Trang phục cho nam giới tuy không cần cầu kỳ như dành cho nữ tuy nhiên phái mạnh thì luôn cần quan tâm đến sự sang trọng và lịch lãm, do đó khi lựa chọn áo sơ mi nam cũng cần thật chú ý. Đối với những người thấp thì  việc chọn áo sơ mi cần phải biết cách chọn và phối hợp một chút để có chiếc áo phù hợp đem lại sự tự tin cho phái mạnh.

 

áo sơ mi nam
1. Lựa chọn áo sơ mi nam cổ ngắn
Áo sơ mi nam cổ ngắn được thiết kế hiện đại từ cách thiết kế cổ ngắn và đứng, chiều cao của cổ áo được thiết kế vừa phải để lộ phần cổ cao và thanh tú cho những quý ông giúp tăng thâm chiều cao cho phần cổ.

áo sơ mi nam
Đây là lựa chọn tối ưu cho những quý ông mang những phong cách lịch lãm và sang trọng cùng sự năng động.
2. Chọn áo sơ mi đơn giản ít họa tiết
Những chiếc áo sơ mi nam ít họa tiết đơn giản, gôm vừa gọn cơ thể giúp quý ông có dáng thấp sẽ thon gọn hơn và tạo được những nét quyến rũ cũng như mang lại cảm giác tăng chiều cao cho người mặc.

áo sơ mi nam
Lựa chọn những chiếc áo sơ mi đơn giản, sáng màu nên được coi là ưu tiển đầu tiên cho những quý ông muốn có một phong cách thời trang nam đơn giản cùng sự gọn gàng.

áo sơ mi nam
3. Áo sơ mi nam kẻ sọc
Những thiết kế kẻ sọc luôn là những thiết kế giúp người mặc chiều cao thấp ăn gian được chiều cao từ phía người đối diện. Áo sơ mi kẻ sọc sẽ là điểm thu hút sự chú ý của người đối diện vào những đường sọc để làm phân tán sự chú ý về chiều cao thấp của những quý ông.

áo sơ mi nam
Bạn có thể kết hợp thiết kế áo sơ mi kẻ sọc cùng cổ trục hoặc thiết kế áo đơn giản để mang đến ưu điểm tối đa cho người mặc là ăn gian được chiều cao.
Trên đây là những cách lựa chọn áo sơ mi nam cho người thấp để mang lại cảm giác về tăng chiều cao giúp những quy ông có dáng người thấp luôn tự tin khi khi giao tiếp trong công việc hoặc trong cuộc sống.

 

Giá kệ thời trang 3s chuyên cung cấp và thi công lắp đặt các loại  giá kệ shop thời trang, kệ trưng bày-trang trí, kệ siêu thị giá rẻ, …

Share Button

1597 lượt xem Ngày 24 - 06, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN