Buôn may bán đắt nhờ cửa hàng hợp phong thủy

Ngày nay, trước khi mở cửa hàng thì đa phần mọi người đều tìm hiểu về cửa hàng hợp phong thủy, đây là một yếu tố giúp sự buôn bán gặp may mắn hơn.

 

Khác thế nhiều người thì cho rằng điều đó là mê tín, còn chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ mới giúp cửa hàng đắt khách, tăng doanh thu và tạo hiệu ứng thu hút khách hàng. Tuy nhiên để  an tâm hơn và không băn khoăn suy nghĩ lí do vì sao không có khách thì bạn nên đảm bảo những phương diện có thể.

 

tangdoanhthu

 

Cùng tham khảo một số cách để việc buôn bán được thuận lợi hơn nhé!

1. Sử dụng các góc may mắn

Là các góc đối diện và đường chéo về phía cửa. Nên sử dụng chúng là nơi để quầy thu ngân, bàn tính tiền, khi dịch vụ chăm sóc khách hàng, khu thử đồ…

2. Ẩn phòng tắm

Nếu muốn tăng doanh thu thì ẩn đi nơi không gian “âm” đi chính là nhà tắm, nhiều cửa hàng cho rằng đây chính là lí do khiến thất thoát lợi nhuận khi cửa hàng đi vào hoạt động.

3. Tỏ lòng biết ơn

Khách hàng luôn thích sự ưu ái, ưu đãi. So với một cửa hàng không có sự chi ân hay chăm sóc khách hàng sau mua hàng thì chắc chắn cửa hàng bạn sẽ được yêu thích hơn.

4. Thiết kế giá kệ thời trang hợp lí

 

Giá treo quần áo bằng sắt hộp

 

Nội thất, giá kệ thời trang giúp tạo phong cách cho cửa hàng, sự độc đáo và mới lạ mang đến những cảm hứng thời trang cho khách hàng. Đặc biệt với các chị em thì không gian, các giá treo quần áo shop đẹp sẽ rất thu hút và chiếm được cảm tình.

5. Bài trí không gian hài hòa

Việc không gian thông thoáng, lối đi lại dễ dàng khiến khách hàng cảm thấy thoải mái và muốn dừng chân lâu hơn. Như bạn cũng biết nếu chưa có ý định mua hàng nhưng trước mắt là những sản phẩm phù hợp thì chị em sẽ không ngần ngại chi tiền.

6. Tạo năng lượng dồi dào không gian gần cửa

Cửa ra vào phía mặt tiền chính là một yếu tố rất quan trọng trong phong thủy vì đây là miệng của chi, cũng chính là nơi năng lượng và tiền tài đi vào cửa hàng của bạn. Tạo năng lượng dồi dào đi vào bàn thu ngân nhằm thu hút dòng chảy tiền tài đi vào.

 

Hãy cùng bắt tay vào thực hiện những gợi ý trên để chắc chắn rằng cửa hàng hợp phong thủy, không có gì ngăn cản được việc buôn bán của cửa hàng và thu hút thật nhiều khách hàng.

Share Button

845 lượt xem Ngày 01 - 08, 2017

BÀI VIẾT LIÊN QUAN