Những sai lầm khi thiết kế không gian nhà bếp

Mỗi gia đình đều cần có một nhà bếp để các thành viên trong gia đình có thể quây quần bên nhau nấu những bữa cơm hàng ngày, hay đơn thuần là nơi tụ tập bạn bè đến thăm. Thế những nhà bếp lại mắc những sai lầm trong thiết kế tạo sự không thoải mái cho gia chủ.

Một số sai lầm khi thiết kế không gian nhà bếp:

Lãng phí không gian lưu trữ: Đặc trưng của nhà bếp là lưu trữ nhiều đồ dùng nấu ăn, bát, đũa,…và một số các dụng cụ ít được sử dụng đến như là máy xay, lò nướng. Vì vậy nếu không sắp xếp chúng một cách ngăn nắp, gọn gàng sẽ dẫn đến lãng phí không gian nhà bếp. Bạn nên cất những dụng cụ không dùng đến một cách khoa học, những vật dụng thường xuyên dùng đến thì sử dụng những giá, kệ,..để cho ngăn nắp tiết kiệm không gian nhà bếp.

nhà bếp

Thiếu ánh sáng trong nhà bếp: Đây là lỗi của hầu hết các gia đình, căn bếp nhà bạn chứa rất nhiều các vật dụng sắc nhọn dễ gây tồn thương đến cơ thể bạn. Đồng thời nó là nơi nấu ăn cung cấp thực phẩm nhu cầu ăn uống cho gia đình, vì vậy cần thiết kế nhà bếp với cửa sổ, đèn trần,..đủ ảnh sáng để thực hiện một bữa ăn đảm bảo an toàn cho gia đình cũng như chính bản thân bạn.

nhà bếp

Mua tủ bếp kém chất lượng: Một bộ  tủ bếp với chất lượng đảm bảo, cùng sự sang trọng đối với gia đình mình. Bạn có thể sử dụng nhiều loại tủ bếp với chất liệu khác nhau như tủ inox, gỗ,..tùy vào sở thích và nhu cầu của gia đình bạn. Tuy nhiên theo sở thích hay bất cứ tiêu chí nào bạn cũng không nên chọn những tủ bếp kém chất lượng để đảm bảo sức khỏe cho cả nhà bạn

nhà bếp

Một nhà bếp thông minh được cấu tạo bởi nhiều yếu tố khác nhau đáp ứng về mặt thẩm mỹ và phong cách trang trí căn nhà của bạn. Sự đồng điệu nhất định với ngôi nhà sẽ tạo thành vẻ đẹp phong cách, sang trọng cho chủ nhân của ngôi nhà.

 

Share Button

1848 lượt xem Ngày 11 - 04, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN